Skip to main content

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Thép & Vàng

Chiếc đồng hồ GMT mạnh mẽ của Norqain trở lại với một chút sáng bóng hơn.

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Steel & Gold

 

Công ty Thụy Sĩ thuộc sở hữu gia đình độc lập, đứng đầu bởi một nhóm bao gồm các cựu chiến binh có kinh nghiệm trong ngành và các doanh nhân trẻ, có thể chỉ mới ba năm tuổi, nhưng trong một thời gian ngắn, nó đã tung ra một loạt các đồng hồ đáng đồng tiền với tính năng ấn tượng. kết cấu tuyệt vời, được cung cấp bởi các hiệu chuẩn độc quyền và mang một tinh thần thể thao.

Chiếc Neverest GMT 41mm Steel & Gold mới nhất, thuộc dòng Norqain’s Adventure, là hình ảnh thu nhỏ của mô hình kinh nghiệm của thương hiệu. Giống như các sản phẩm từ bộ sưu tập Freedom và Independence đương đại của thương hiệu, Neverest GMT 41mm Steel & Gold thể hiện cảm giác toàn vẹn về mặt đồng hồ trong cấu trúc và cấu tạo của nó.

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Steel & Gold

 

Đồng hồ 41mm được làm bằng thép không gỉ 361L, một loại hợp kim thép không gỉ được các thương hiệu sang trọng ưa chuộng vì độ bền và khả năng chống ăn mòn của nó. Như người ta mong đợi về một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thể thao thể hiện sự nổi bật, chất lượng của lớp hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng trên vỏ và vòng đeo tay ba liên kết là đáng khen ngợi - và thực sự, có thể so sánh với những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn hiện có trên thị trường.

Phiên bản giới hạn 100 chiếc này được trang bị các tính năng tương tự, được đánh giá cao như các mẫu Neverest GMT trước đây. Mặt số với cửa sổ ngày mang kiểu dệt đặc trưng của Norqain, trong khi vùng hiển thị múi giờ thứ hai với kim giờ mũi tên màu đỏ độc lập không quá chói mắt và dễ đọc. Ngoài ra, giống như tất cả các đồng hồ Norqain, bên trái của vỏ được dán một tấm đánh bóng mang tên thương hiệu, bạn có thể tùy chỉnh bằng các chữ khắc của riêng mình.

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Steel & Gold

 

Điểm thu hút lớn khác của Neverest GMT 41mm Steel & Gold là động cơ mạnh mẽ của nó. Đồng hồ chạy trên bộ máy Calibre NN20 / 2 tự động, cùng một bộ máy truyền động cho các mẫu Neverest GMT trước đó, cũng như các mẫu GMT từ bộ sưu tập Freedom. Là loại cỡ nòng độc quyền của Norqain, nó được sản xuất bởi Kenissi, một nhà sản xuất chuyển động do Tudor, Breitling và Chanel thành lập, thương hiệu đã ký một thỏa thuận dài hạn về việc cung cấp các bộ máy. Calibre NN20 / 2 là một con ngựa đực: một bộ máy được chứng nhận chronometer, nó có màn hình hiển thị giờ GMT có thể dễ dàng cài đặt về phía trước và phía sau cùng với ngày và cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 70 giờ .

Một bản nâng cấp về mặt thẩm mỹ trên bộ sưu tập Neverest GMT, mẫu đồng hồ mới này nâng cấp một chút cổ phần sang trọng với vòng bezel 24 giờ bằng vàng đỏ 18K với vòng gốm, trong khi các phiên bản trước hoàn toàn bằng thép không gỉ. Phải thừa nhận rằng Neverest GMT 41mm Steel & Gold là thép hơn vàng. Chỉ có khung bezel, cũng như các điểm đánh dấu và kim được phủ bằng kim loại quý. Và bản nâng cấp mạ vàng nhẹ này có chi phí - chính xác là tăng 2.200 đô la Singapore so với một mẫu hoàn toàn bằng thép không gỉ. Điều đó nói rằng, sự hiện diện sang trọng của tinh chế mạ vàng trong mô hình này là không dễ thấy. Có sẵn với dây đeo bằng thép không gỉ đầy đủ hoặc dây đeo cao su đen.

Norqain Adventure Neverest GMT 41mm Steel & Gold

 Case

41mm stainless steel, red gold bezel with ceramic insert

 Dial

Black patterned, hand applied polished indices, GMT hand with red tip

 Movement

Automatic Manufacture Calibre NN20/2

 Functions

Hours, minutes, date, second-time zone

 Water Resistance

100m

 Power Reserve

70 hours

 Price

S$8,180 (bracelet)
S$7,780 (rubber strap)


End of content

No more pages to load