Skip to main content

Những mẫu Flagship Heritage mới của Longines

Di sản hàng đầu cung cấp một phức hợp lịch tuần trăng mới trên ba mặt số lấy cảm hứng từ cổ điển.

TL; DR Flagship Heritage mới xem lại phiên bản kỷ niệm 60 năm Flagship Heritage của Longines năm 2017 và bổ sung thêm lịch ngày và lịch tuần trăng tương tự trên mặt số phụ với kích thước 38,5mm nhỏ gọn. Các bản phát hành mới có ba tùy chọn mặt số: mặt số chải tia mặt trời tông màu bạc với kim và vạch chỉ giờ phù hợp, mặt số màu trắng đục với kim và vạch chỉ giờ mạ vàng, và mặt số màu xanh da trời. Chúng mang biểu tượng caravel trên một huy chương vàng được khắc ở mặt sau.

Một chút về lịch sử

Longines Flagship là bộ sưu tập lâu đời thứ hai của nhà sản xuất đồng hồ Saint-Imier, được sản xuất từ ​​năm 1957. Mặc dù tên của nó ám chỉ một hiệp hội hải quân, nhưng tất nhiên, Longines nổi tiếng hơn nhờ các mối quan hệ thân thiết với ngành hàng không. Flagship ngày nay tập trung vào đồng hồ ba kim có tính thẩm mỹ rõ ràng và kín đáo, có nhiều kích cỡ khác nhau với mặt số nguyên sơ, vấu và gờ có bậc, được đặt trong vỏ thép hoặc vỏ hai tông màu.

Vào năm 2017, Longines đã kỷ niệm 60 năm thành lập bộ sưu tập với dòng Flagship Heritage gồm ba mẫu bằng thép, vàng vàng và vàng hồng. Đây là những phiên bản giới hạn và dựa trên mẫu Flagship từ năm 1957. Thiết kế đẹp mắt và thanh lịch đã gây ấn tượng mạnh, khiến Longines giới thiệu hai mẫu có lịch và ngày trong bộ sưu tập Heritage Classic vĩnh viễn của mình. Năm nay, nó bổ sung ba mô hình với một biến chứng mới.

Di sản hàng đầu của Longines với Moonphase Complication

Những chiếc đồng hồ Flagship Heritage mới bám sát vào sự hồi sinh và những phần hiện có. Nằm trong vỏ 38,5 mm, chúng có gờ rất mỏng và các vấu vát ngắn, mỏng làm nổi bật đường cong của vỏ và hình dạng của đồng hồ. Mặt số phụ ở vị trí 6 giờ có vòng hiển thị lịch ngày và lịch tuần trăng. (Trên đồng hồ Flagship Heritage thông thường, mặt số phụ chỉ giây với màn hình chữ thập và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.)

Sự khác biệt còn đến từ cách sử dụng màu sắc và các chi tiết trên mặt số. Từ 'Flagship' được định vị lại bên dưới logo đồng hồ cát có cánh của Longines và 'tự động' được viết bằng chữ thường trên mặt số phụ. Chỉ báo lịch tuần trăng có nền màu xanh lam nửa đêm, với ba mặt số khác nhau thể hiện vẻ ngoài khác biệt. Mặt số màu xanh lam chải tia nắng, rất phù hợp với màn hình moonphase, nổi bật với các kim, vạch chỉ giờ và vạch phút màu bạc, cùng với vòng ngày cũng màu xanh lam. Điều này mang lại cảm giác rất lịch sự và hiện đại trên cổ tay với dây đeo bằng da màu xanh phù hợp, mặc dù kích thước vỏ nhỏ gọn.

Điểm nổi bật của bộ ba là mẫu mặt số màu bạc trắng đục, có màu gần như kem khi nhìn dưới ánh sáng mặt trời. Hình vòm nhẹ nhàng và kết hợp với các kim, chỉ số và điểm nhấn màu vàng trên cơ chế lịch tuần trăng, chiếc đồng hồ này toát lên phong thái hoài cổ sang trọng. Nó được kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu có khóa cài.

Cuối cùng, mẫu hoàn toàn bằng bạc mang đến vẻ ngoài và cảm giác đương đại giữa thế kỷ, đặc biệt là nhờ dây đeo bằng da màu xám phù hợp duy trì phong cách gần như hoàn toàn đơn điệu. Một gợi ý về màu sắc là màn hình moonphase. Cả ba chiếc đồng hồ đều được trang bị bộ máy tự động L899.5 của Longines với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Các chuyển động này có lối thoát dây tóc silicon mang lại độ chính xác tuyệt vời và khả năng chống từ tính cao.

Ba mẫu Flagship Heritage có giá 4.640 đô la Singapore và có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ và cửa hàng Longines được ủy quyền. Đi đến nhà bán lẻ gần nhất của bạn để thử nó.


End of content

No more pages to load