Skip to main content

Những chiếc Rolex sáng chói nhất bạn có thể mua vào năm 2021

 

Hãy khoác lên mình những sắc thái của bạn cho chiếc Rolex Day-Date 36 và Lady-Datejust được trang sức lộng lẫy.

 

Chúng tôi không chắc bạn có để ý hay không, nhưng Rolex đang thu hút rất nhiều sự chú ý đến trang trí savoir của mình trong năm nay. Hãy để dành cho những chiếc đồng hồ Explorer và Explorer II mới, lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu, phần còn lại của những sáng tạo của Rolex đều đầy kịch tính về mặt hình ảnh. Từ các mẫu Datejust 36 mới có các lá cọ được khắc bằng laser và cách diễn giải đầy nghệ thuật về vòng bezel nổi tiếng của nó trên mặt số, đến các mẫu Cosmograph Daytona độc nhất vô nhị khoe những viên đá thiên thạch hiếm và đẹp, chúng tôi đã được thưởng thức một buổi trình diễn hấp dẫn về sức mạnh trang trí của Rolex.

Ngoài những mặt số quyến rũ, một trụ cột quan trọng khác tạo nên sự khéo léo về mặt thẩm mỹ của Rolex là sự thành thạo về kim loại quý và đá quý. Điều này được chứng minh hiệu quả đầy đủ với các mẫu Day-Date 36 và Lady-Datejust mới - hai tác phẩm thể hiện chuyên môn nội bộ của Rolex trong lĩnh vực đá quý và pha chế các hợp kim vàng độc đáo.

 

Day-Date 36

Rolex Day-Date 36

Rolex gọi Day-Date là 'chiếc đồng hồ danh tiếng cuối cùng' và Day-Date 36 mới đã xứng đáng với danh hiệu này. Như tên cho thấy, Rolex Day-Date hiển thị ngày được viết đầy đủ qua cửa sổ ở 12 giờ và ngày ở 3 giờ, được phóng đại bằng thấu kính Cyclops mang tính biểu tượng. Những màn hình đặc biệt và thiết thực này không chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ mới, mà chúng còn được chiêm ngưỡng trên thảm đỏ, nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời giữa kim cương và vàng.

Rolex Day-Date 36

Đối với những người không biết, các mô hình Day-Date chỉ được chế tác bằng kim loại quý. Các bổ sung mới cũng không ngoại lệ. Là bộ ba rạng rỡ và đầy màu sắc, Day-Date 36 mới có các vỏ màu vàng, trắng và vàng Everose được bổ sung bởi các chỉ số màu cam, xanh ngọc và đỏ tía và dây đeo cá sấu tương ứng.

Rolex Day-Date 36

Ấn tượng hơn nữa, tất cả vàng được sử dụng trên đồng hồ Rolex đều được rèn trong xưởng đúc nội bộ của chính công ty. Được thành lập vào đầu những năm 2000, xưởng đúc vàng nội bộ cho phép Rolex đặt ra các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, để sản xuất ra những kim loại quý có độ sáng bóng không thể nhầm lẫn.

Quy trình chế tác vàng khó tính của Rolex liên quan đến việc nấu chảy hỗn hợp hợp kim được bảo vệ cẩn thận ở nhiệt độ cực cao 1000 ° C, làm lạnh và nung lại chúng trong một quy trình gồm nhiều bước để có được những thanh vàng 18K rắn chắc, và sau đó cuối cùng là tạo hình và hoàn thiện chúng để được sử dụng như các bộ phận đồng hồ khác nhau. Mặc dù việc một công ty đồng hồ tự pha chế và đúc vàng của riêng mình chắc chắn là điều bất thường, nhưng điều đó thực sự không có gì đáng ngạc nhiên đối với một công ty có tầm vóc và tiêu chuẩn của Rolex.

 Tương tự như vậy, những viên kim cương lát trên vỏ, vấu, mặt số và chốt cài của Day-Date 36 được đẽo từ một quy trình nội bộ chính xác. Mỗi viên đá trên Day-Date 36 mới - có 812 viên kim cương trên mỗi mẫu - đều được mua sắm, xác minh, cắt và đặt cẩn thận bởi các bộ phận chế tác và chế tác đá quý của chính Rolex. Rolex thậm chí còn đi xa đến mức đặt ra tiêu chuẩn sai số không quá hai phần trăm milimet - giữa mỗi viên đá, điều này giải thích sự lấp lánh không thể kiểm soát mà bạn thấy trên những chiếc đồng hồ Day-Date 36 mới.

Lady-Datejust

Rolex Lady-Datejust

Mặc dù nhỏ bé, Lady-Datejust nạm kim cương là một đồng hồ thu hút mọi ánh nhìn. Được giới thiệu vào năm 1957 với tư cách là người bạn đồng hành cùng nữ tính với chiếc Datejust mang tính biểu tượng của Rolex, Lady-Datejust được công nhận bởi vỏ 28mm nhỏ và phong cách tinh tế được tạo ra đặc biệt cho cổ tay mảnh mai. Qua nhiều bộ sưu tập, bộ sưu tập Lady-Datejust đã phát triển để bao gồm các mẫu có nhiều chất liệu và phong cách khác nhau, nhưng phiên bản được trang sức mới nhất được xếp vào hàng rực rỡ nhất trong số đó.

Có sẵn trong vỏ màu vàng hoặc vàng trắng với vòng đeo tay President ba liên kết phù hợp, Lady-Datejust mới là một chiếc đồng hồ hạng nặng thực sự. Hầu hết mọi không gian có sẵn trên vỏ, vòng tay và mặt số đều được đặt bằng những viên kim cương cắt sáng chói cấp IF (hoàn hảo bên trong) đã được các nhà đá quý của Rolex lựa chọn cẩn thận.

Rolex Lady-Datejust

Toàn bộ vỏ, bao gồm cả các mặt và các vấu, được bao phủ bởi 158 viên kim cương cắt sáng chói. Ở những nơi khác, vòng bezel được đính 44 viên kim cương cắt rực rỡ, trong khi vòng đeo tay President được trang trí bằng 596 viên kim cương cắt sáng chói. Để hoàn thành màn trình diễn lấp lánh, mặt số được lát bằng 291 viên kim cương. Kiểm tra trực tuyến cho thẻ giá của nó cho thấy trạng thái "giá theo yêu cầu". 

Không kém phần ngoạn mục với kim cương và vàng, các mẫu Day-Date 36 và Lady-Datejust mới không chỉ là những người trình diễn đơn thuần, chúng còn là những chiếc máy đo thời gian tuyệt vời mang lại hiệu suất và độ chính xác hàng đầu - điều kiện tiên quyết đối với bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào.

Day-Date 36 được điều khiển bởi bộ máy Calibre 3255, bộ máy tự động in-house thế hệ mới của Rolex với bộ thoát Chronergy được cấp bằng sáng chế và tiết kiệm năng lượng, dây tóc Parachrom xanh chống từ tính và bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế. Mặt khác, Lady-Datejust có bộ máy tự động Calibre 2236 với dây tóc Syloxi bằng silicon đã được cấp bằng sáng chế và bánh xe thoát niken-phốt pho thuận từ. Cả hai mẫu đều được chứng nhận là Máy đo thời gian siêu nhất có độ chính xác đến -2 / + 2 giây mỗi ngày - vượt xa độ chính xác -4 / + 6 hàng ngày được yêu cầu bởi Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ (COSC).

Rolex Lady-Datejust

 

Rolex


End of content

No more pages to load