Skip to main content

Những chiếc đồng hồ GMT lên ngôi vào năm 2022

Hướng dẫn về một số đồng hồ có múi giờ kép tốt nhất mà CROWN đã thấy trong năm nay.

Trong số nhiều tính năng phức tạp khác nhau trong chế tạo đồng hồ tinh xảo, tính năng được công nhận và đánh giá cao nhất là múi giờ kép. Ngoài lợi ích chức năng, hiện đại để cho biết nhanh tới 3 múi giờ khác nhau (đối với một số mẫu nhất định), các mẫu GMT tốt nhất còn sở hữu thiết kế và tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng.

Nói chung, có hai tùy chọn chuyển động GMT để lựa chọn. Tùy chọn đầu tiên có kim giờ địa phương có thể điều chỉnh độc lập khi được liên kết với ngày. Tuy nhiên, loại thứ hai không liên kết với ngày và cho phép kim GMT có thể điều chỉnh độc lập tách biệt với giờ địa phương được chỉ định. Giữa hai loại này, loại thứ nhất được tìm kiếm nhiều hơn vì sự tiện lợi của nó. Dưới đây là một số bản phát hành GMT gần đây mà bạn nên xem xét:

Rolex GMT-Master II

Qua bên trái qua bên trái. Rolex đã lật vương miện sang trái. Tinh chỉnh nhẹ với việc định vị lại cửa sổ ngày đã tạo ra tác động kêu gọi tất cả những người thuận tay trái trên khắp thế giới. Phiên bản Destro hiện đại này của Oyster Perpetual GMT-Master II thậm chí còn giới thiệu Cerachrom mới có màu đen và xanh lục trên nền thép, khiến nó có biệt danh là “Sprite GMT”. Giữ lại tất cả các yếu tố ban đầu, mẫu này có thể được mua với giá 15.240 đô la Singapore, đi kèm với dây đeo Oystersteel hoặc Jubilee.

 

Seiko 5 Sports Collection, SKX Sports Style GMT Series

Một mẫu GMT tự động mới dành cho các tín đồ cuồng Seiko vào giữa năm nay. Dòng Seiko 5 Sports GMT, được cung cấp bởi Calibre 4R34 đáng tin cậy, đã khiến mọi người ngạc nhiên. Về mặt thiết kế, nó giữ lại tất cả các yếu tố cổ điển của Seiko 5 Sports. Được kết hợp với vòng đeo tay năm hàng và có gờ hai tông màu, mặt số màu đen, xanh dương và cam trải dài từ nghiêm túc đến ngộ nghĩnh nghiêm túc. Hơn hết, những người bạn đồng hành mới này thân thiện với túi tiền với mức giá dưới 1.000 đô la Singapore. Tất nhiên, nếu bạn thích phiên bản cao cấp hơn, thì cũng có Grand Seiko GMT.

Longines Spirit Zulu Time

Những người quen thuộc với lịch sử của đồng hồ du lịch sẽ biết rằng Longines đã đi tiên phong trong lĩnh vực phức tạp này, với chiếc đồng hồ bỏ túi vào năm 1908 và sau đó là đồng hồ đeo tay vào năm 1925. Mẫu Spirit Zulu Time gần đây của thương hiệu, được phát hành trong bộ sưu tập mới, nắm bắt những gì tốt nhất của ngành hàng không thiết kế mang hơi hướng cổ điển cực ngầu, với 6 lựa chọn màu sắc. Đây cũng là một mẫu được COSC chứng nhận có giá dưới 5.000 đô la Singapore, mang lại tính xác thực và khả năng tiếp cận với nhiều kiểu dáng.

Breitling Chronomat Automatic GMT 40

Có sẵn 5 màu mặt số - đen, xanh dương, trắng, xanh lá cây và xám antraxit - Chronomat Automatic GMT 40 được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài bằng thép 40mm chắc chắn với dây đeo rouleaux. Nó có khung bezel xoay một chiều duy trì thang đo 60 phút và vòng 24 giờ bao quanh mặt số để biểu thị múi giờ thứ hai, được hiển thị bằng kim giờ thứ hai. Tất cả đồng hồ Breitling đều được chứng nhận đồng hồ bấm giờ, khiến đây trở thành chiếc đồng hồ có độ chính xác cao với mức giá hợp lý là 7.900 đô la Singapore. Đồng hồ được thiết kế kín đáo và thể thao cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 200m, lý tưởng cho chuyến đi tập trung vào thể thao tiếp theo của bạn.

Parmagiani Fleurier Tonda PF GMT Rattrapante

Bây giờ bạn thấy nó, bây giờ bạn không. Parmigiani đã bổ sung chức năng hẹn giờ kép cho Tonda PF cực kỳ tối giản. Để duy trì vẻ ngoài này, tính năng phức hợp GMT được kết hợp với chức năng phân tách. Tonda PF GMT Rattrapante làm nổi bật tính thẩm mỹ rõ ràng, loại bỏ sự phức tạp của khung bezel xoay, cửa sổ ngày và các chỉ báo ngày và đêm. Kim giờ địa phương bằng vàng trắng được vận hành bằng nút trên vấu, đẩy kim giờ mỗi lần nhấn và bật trở lại bên dưới kim giờ chính khi nút bấm trên núm vặn được kích hoạt. Một món hời với giá 37.692 đô la Singapore cho những người yêu thích thiết kế tối giản.

Patek Philppe Complications Annual Calendar Travel Time

Patek Philippe đã kết hợp hai chức năng phổ biến, lịch hàng năm và chức năng GMT. Thời gian di chuyển theo lịch hàng năm Tham khảo. 5326G có hoa văn Clous de Paris được triển khai trên dây đeo vỏ thay vì gờ. Thiết kế của đồng hồ mang dấu ấn của phong cách cổ điển/hiện trường với kết cấu dạng hạt trên mặt số màu xám than và các chi tiết phủ dạ quang màu be trên các chi tiết như kim ống tiêm và các chữ số phủ vàng. Đi kèm với nó là một dây đeo bằng da nubuck bằng da bê, cũng có màu be, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp để sưu tầm, nếu ở mức đắt hơn chỉ hơn 100.000 đô la Singapore.


End of content

No more pages to load