Skip to main content

Những ưu điểm của đồng hồ Tudor

Tudor và những lý do được ưa chuộng đến thế

Trong sơ đồ Venn về “Những điều kỳ lạ cần tra cứu trên Internet” và “Những câu chuyện về những con người khủng khiếp”, điểm giao nhau là Reddit. Nếu bạn chưa từng nghe đến nó thì nó thường được coi là trang đầu của Internet. Nhưng bây giờ là năm 2023, vì vậy nếu bạn chưa nghe nói đến Reddit thì tôi không chắc bạn đã ở đâu.

Một vài tuần trước, một Redditor có tên người dùng là BasicBroVanCity, người tò mò xem ai thực sự mua đồng hồ xa xỉ, đã hỏi các subreddits của Tudor, OmegaWatches, LonginesWatches và Rolex một số câu hỏi cơ bản – họ đã làm gì, thu nhập của họ, tại sao họ lại làm như vậy. thích nhãn hiệu này hơn nhãn hiệu khác và loại đồng hồ họ sở hữu. Rõ ràng, không phải ai cũng trả lời tốt câu hỏi về thu nhập – có rất nhiều nhận xét về các cuộc thám hiểm lừa đảo của IRS và một số câu trả lời rất thú vị về việc làm. Nhưng subreddit Tudor đã phản hồi rất tốt. Chúng tôi đã chia nhỏ vấn đề – Tiếp thị Tudor, nếu bạn đang đọc nội dung này, bạn nên cân nhắc việc thuê BasicBroVanCity để nghiên cứu – cho bạn.

Chủ sở hữu Tudor thực sự vận hành gam màu và có GSOH.

Các thiết kế của Tudor thu hút nhiều đối tượng, từ sinh viên tài chính đến phi công, giám đốc điều hành C-Suite và nhân viên y tế. Một số câu trả lời tiết lộ thu nhập hàng năm dao động từ 33.000 USD đến 200.000 USD. Hầu hết những người trả lời, nếu không phải tất cả, đều là nam giới (nhưng đó cũng có thể là thành kiến ​​của Reddit).

Giá trị của đồng hồ

Nhiều câu trả lời đã đề cập rằng họ cảm thấy Tudor hơi giống một thương hiệu IYKYK (If You Know, You Know) nhưng đồng hồ của hãng cũng mang lại hiệu suất và chất lượng tuyệt vời so với mức giá của chúng. Đúng như dự đoán, và không có gì ngạc nhiên, có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc thương hiệu anh chị em của Tudor không có sẵn trên thị trường và những thách thức mà các nhà sưu tập phải nhảy lên để có được một chiếc Rolex.

Thiết kế

Đồng hồ công cụ, phong cách thực dụng của đồng hồ Tudor, đặc biệt là Black Bays hiện đại, đang thu hút người hâm mộ. Trong khi một số nhà sưu tập đề cập đến đồng hồ Tudor cổ điển, hầu hết đều chỉ ra rằng các thiết kế của hãng đồng hồ này trong những năm gần đây đã thực sự gây ấn tượng với họ. Hầu hết mọi phản hồi đều chỉ ra rằng thiết kế đồng hồ của họ là một loại sang trọng kín đáo so với các thương hiệu nổi tiếng hơn. Và đánh giá từ các phản hồi, màu mặt số tối hơn và lớp hoàn thiện mờ cũng là một phần tạo nên sự hấp dẫn.

Dây đeo mang giá trị đặc biệt

Một nhận xét thực sự gây ấn tượng với tôi là chủ nghĩa thực dụng được tích hợp vào dây đeo của Tudor đã trở thành một tiêu chuẩn trên thực tế. Đã có những nhận xét về việc thiếu những điều chỉnh vi mô ở các mẫu dây đeo của thương hiệu khác cũng như dây đeo của Tudor đeo tốt trên cổ tay. Cho dù đó là dây đeo bằng titan hay dây đeo bằng vải của Tudor, có vẻ như các nhà sưu tập thực sự ưa chuộng những cải tiến này. (Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều chức năng trong số này làm tăng thêm độ dày hoặc sức nặng của dây đeo, đó là lý do tại sao không phải nhà sản xuất dây đeo nào cũng cung cấp chúng.)

Và cả kích thước của nó

Một số câu trả lời đề cập rằng kích thước của đồng hồ Tudor dưới 40mm với vấu ngắn vừa vặn với cổ tay đã thu hút họ đến với thương hiệu. Đáng chú ý, hầu hết người mua ngày nay đều muốn đồng hồ công cụ có kích thước nhỏ hơn để đeo thoải mái và có giá trị thực tế. Điều đó là hợp lý vì đồng hồ công cụ không yêu cầu quá nhiều sự phức tạp, tương đương với các cỡ máy cơ bản nhỏ hơn và do đó, kích thước vỏ cũng nhỏ hơn.

Thật không may, hầu hết các câu trả lời đều đến từ Bắc Mỹ hoặc Châu Âu, điều đó có nghĩa là chúng tôi không có mẫu người mua tốt ở Châu Á, đặc biệt là trong khu vực của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào cuộc trò chuyện, hãy tham gia chủ đề và chia sẻ suy nghĩ của bạn về lý do bạn mua hoặc dự định mua đồng hồ Tudor.


End of content

No more pages to load