Skip to main content

Ngày lễ tình nhân 2022: Thời gian dành cho tình yêu

Đồng hồ ngày lễ tình nhân tốt nhất cho người yêu của bạn.

Với mùa yêu thương lại đến, đây là đề xuất của chúng tôi về những chiếc đồng hồ tốt nhất (thậm chí còn có một lựa chọn phù hợp với túi tiền!) Để gây bất ngờ cho nửa kia của bạn.

Blancpain Ladybird ‘Valentine’s Day 2022’

Blancpain Ladybird ‘Valentine’s Day 2022’

Mặc dù Ladybird nổi tiếng là chiếc đồng hồ tròn nhỏ nhất thế giới vào năm 1956, nhưng không có gì nhỏ về sức hấp dẫn của phiên bản Ngày lễ tình nhân mới nhất của nó. Được chế tác với mặt số khảm xà cừ màu trắng và các chữ số màu đỏ được đánh vecni, chiếc đồng hồ vừa tinh tế vừa thanh lịch. Một chiếc nhẫn gồm 58 viên kim cương xung quanh gờ và vấu đáp ứng thương số đáng thèm muốn đó, trong khi kim giây được trang trí bằng một trái tim màu đỏ thẫm.

Được đặt trong vỏ bằng vàng trắng 34,9mm, đồng hồ đi kèm với bộ máy Calibre 1153 tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong bốn ngày và lò xo cân bằng silicon. Chỉ với 99 chiếc của chiếc đồng hồ độc quyền này, người phụ nữ yêu của bạn có thể yên tâm về vị thế đặc biệt của mình trong cuộc sống của bạn.

Breguet Reine de Naples 8905

Breguet Reine de Naples 8905

Hãy để Breguet chế tạo một chiếc đồng hồ phù hợp với nữ hoàng. Sau bàn tay hình trái tim đẹp như mơ của Reine de Naples Cœur vào năm ngoái, nhà sản xuất huyền thoại quay trở lại với một cách giải thích khác về chiếc đồng hồ hình trứng yêu thích của mình, thêm vào đó là biến chứng tuần trăng và các yếu tố tình yêu khác nhau.

Được cấu tạo trên một mặt số khảm xà cừ bằng tay guillochéd với sự quyến rũ giống như đám mây thoáng đãng, chiếc đồng hồ mang đến một sự rung cảm thanh tao. Dưới màn hình tuần trăng ở 12 giờ, chỉ báo dự trữ năng lượng, được hình dung như một vệt màu đỏ của tình yêu, quét từ trái sang phải trong khi mặt số phụ giây nhỏ có hình trái tim đôi màu đỏ được sơn mài. Thêm một điểm nhấn lấp lánh là 128 viên kim cương ở gờ và mặt bích, với 28 viên khác trên chốt gập. Giới hạn chỉ 28 mẫu.

Chopard L’Heure du Diamant

Chopard L’Heure du Diamant

Đó là tất cả về trái tim trong sản phẩm dành cho Ngày lễ tình nhân mới nhất của Chopard. Một lần nữa khai thác kiến ​​thức chuyên môn của Maison trong việc chế tác đồng hồ và chế tác đồ trang sức, L’Heure du Diamant kết hợp nhuần nhuyễn hai món đồ thủ công này thành một chiếc bánh kẹo bông xinh xắn. Được làm từ vàng hồng 18K thời thượng, chiếc đồng hồ hình trái tim có mặt số bằng xà cừ màu hồng được làm bằng tay và gờ được nạm bằng những viên kim cương cắt sáng lấp lánh.

Được hoàn thiện với dây đeo bằng da màu hồng và khóa bằng vàng hồng 18K hợp lý, chiếc đồng hồ thanh lịch và cực kỳ nữ tính này là sự lựa chọn hoàn hảo cho tình yêu ngọt ngào của cuộc đời bạn.


Harry Winston ra mắt  Flying Hearts Automatic 36mm cho  Valentine

Harry Winston Premier Valentine’s Flying Hearts Automatic 36mm

King of Diamonds lại tiếp tục tấn công với một mẫu sang trọng từ bộ sưu tập Premier sẽ chiếm được trái tim của những người yêu thích ở khắp mọi nơi. Playing Cupid năm nay, Harry Winston đã chọn tô điểm mặt số Premier của mình bằng 20 quả bóng bay hình trái tim (vâng, chúng tôi đã đếm) để gửi thông điệp về tình cảm. Được tạo hình từ những chiếc cabochon khảm xà cừ, ngọc bích hồng, kim cương và hồng ngọc, những quả bóng bay nổi trên những sợi vàng xoắn được ghép lại với nhau bằng hai viên hồng ngọc hình trái tim.

Đặt trên nền mặt số làm bằng ngọc trai óng ánh, những quả bóng bay tỏa ra một tinh thần vui tươi, táo bạo rất cần thiết trong thời đại này. Năm mươi bảy viên kim cương cắt rực rỡ tô điểm cho vỏ, vấu và vương miện, cùng với 17 viên kim cương cắt rực rỡ trên khóa bằng vàng trắng 18K. Giới hạn chỉ 14 chiếc, chiếc đồng hồ này được đựng trong hộp quà màu trắng với những quả bóng bay màu đỏ, hồng và trắng.

Đồng hồ lấy cảm hứng từ trái tim SwatchSwatch Valentine's Day 2022

Năm nay, Swatch ra mắt không phải một mà là ba chiếc đồng hồ để đánh dấu kỷ niệm tình yêu. Hai chiếc đầu tiên - Half <3 White và Half <3 Red là bộ đôi hoàn hảo với đồng hồ New Gent 41mm có màu đỏ hoặc trắng và họa tiết trái tim trắng và đỏ rực rỡ ở trung tâm. Được làm bằng vật liệu có nguồn gốc sinh học, những chiếc đồng hồ này có thể được mua riêng lẻ hoặc theo bộ. Cái thứ hai đi kèm trong một trường hợp đặc biệt "Bạn là phút trong giờ của tôi" hiển thị các đồng hồ cạnh nhau.

Chiếc đồng hồ thứ ba được đặt tên là Love O’Clock — một chiếc đồng hồ Gent 34mm màu trắng với hình minh họa trái tim màu đỏ tươi ngay chính giữa mặt số. Cửa sổ hẹn hò lúc hai giờ đồng hồ hiển thị mười hai biểu tượng cảm xúc tình yêu khác nhau để bạn có thể bày tỏ cảm xúc thật của mình. Với giá 112 đô la cho Love O’Clock và 127 đô la mỗi chiếc cho Half <3 White và Half <3 Red, giờ đây việc đeo trái tim trên tay áo của bạn trở nên dễ dàng hơn.


End of content

No more pages to load