Skip to main content

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8

Một sự hợp tác được đánh số và đẹp đẽ với Sincere Fine Watches

 

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8

 

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, đồng hồ Chronograph 1858 Split Second đã đóng vai trò như một lời kêu gọi cho sự thành thạo của Montblanc trong các bộ máy chronograph được chế tác thủ công truyền thống. Mặc dù chắc chắn được hình thành và chế tạo bằng những bộ óc và máy móc hiện đại. Nhưng chiếc đồng hồ này vẫn là một sự tôn vinh đối với bộ máy đồng hồ của thế giới cũ. Từ thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bấm giờ quân đội Minerva cũ từ những năm 1930 cho đến chiếc đồng hồ bấm giờ một mặt tuyệt đẹp và phức tạp Calibre MB M16.31 được mô phỏng theo bộ máy Minerva Calibre 17,29 nguyên bản, cũng từ những năm 1930.

Được tạo ra với sự hợp tác của nhà bán lẻ Singapore, Sincere Fine Watches, 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8 tạo nên một tuyên bố táo bạo với màu đỏ rực rỡ thống trị mặt số và làm sống động nó với sự hiện đại và lôi cuốn.

 

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8

Màn hình đặc trưng của đồng hồ với chỉ báo tachymeter xoắn ốc, màn hình đo từ xa và bộ tổng số kép, cũng như kim và số giờ được đánh dấu màu trắng tương phản rõ nét với nền đỏ. Một chút màu đen dọc theo chu vi mặt số hòa tan thành màu đỏ tía quyến rũ và vượt bậc. Vẻ ngoài đạt được bằng cách phủ một lớp sơn bóng màu đỏ ở phần gốc, tiếp theo là 15 lớp sơn mài mờ.

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8

Trước đây đã từng có vỏ bằng đồng với mặt số màu đen và titan với mặt số màu xanh lam, mẫu đồng hồ này có vỏ bằng titan 44mm là lựa chọn sáng giá nhất. Tuy nhiên, bố cục sặc sỡ không làm mất đi tính năng cơ học của đồng hồ. Điểm hấp dẫn nhất của nó vẫn là bộ chuyển động lên dây cót bằng tay tuyệt đẹp, một động cơ 286 bộ phận với kích hoạt bộ đẩy đơn cho cơ chế bấm giờ, đi kèm với chức năng chia giây.

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8

Bộ chuyển động có hai bánh xe cột - mỗi bánh xe dành cho đồng hồ bấm giờ và chức năng chia giây - cũng như một loạt các chi tiết lấy cảm hứng từ Minerva như cầu chronograph hình chữ V và cân bằng lớn dao động ở tần số 2,5 Hz chậm và ổn định, tần suất tỷ lệ thường được kết hợp với đồng hồ bỏ túi truyền thống. Và tất nhiên, mỗi thành phần đều được hoàn thiện thủ công ở mức độ tốt nhất với các kỹ thuật bao gồm góc cạnh bên trong, đường viền và sọc Geneva trên cầu.

Với số lượng giới hạn tám chiếc, Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8 chỉ có sẵn tại các cửa hàng của Sincere Fine Watches.

Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 8

Case

47mm titanium

Dial

Gradated red lacquered dial with white Arabic numerals with Super- LumiNova coating, black rhodium-coated and white luminescent hour-hand and minute-hand, black rhodium-coated second hand, black rhodium-coated chronograph minute hand, anthracite chronograph second hand, white split second hand

Movement

Montblanc Manufacture Calibre MB M16.31

Functions

Hours, minutes, small seconds, chronograph with split-seconds, tachymeter and telemeter scales

Power Reserve

50 hours

Strap

Black alligator leather strap with red stitching with titanium pin buckle

Price

S$51,000


End of content

No more pages to load