Skip to main content

Montblanc 1858 Monopusher Chronograph Limited Edition 1858


Retro, kỹ thuật phức tạp, và một món hời cho mọi tay chơi đồng hồ

Chúng tôi thích cách Montblanc đánh cược cho giá trị   lợi nhuận mà nó mang lại, đặc biệt là đối với bộ sưu tập Montblanc 1858 được biết đến rất tinh xảo; một loạt đồng hồ được đặt tên theo năm thành lập của công ty, và một chiếc có các tín hiệu thiết kế và kỹ thuật từ những chiếc đồng hồ Minerva cổ điển của những năm 1920 và 1930.

Bộ sưu tập hoài cổ vừa được ra mắt vào năm 2018 nhưng Montblanc 1858 đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm được người hâm mộ yêu thích với các bản phát hành mới rất được mong đợi. Một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi từ dòng sản phẩm mới nhất năm 1858 là Montblanc 1858 Monopizer Chronograph Limited Edition 1858, một sản phẩm nổi bật kết hợp giữa phong cách cổ điển sang trọng và thể thao với chất lượng kỹ thuật tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ nổi bật với màu cát của nó, chiếm ưu thế nhờ vỏ bằng đồng và dây đeo Nato màu be. Một vật liệu được ưa chuộng bởi các công ty đồng hồ trong những năm gần đây, đồng được biết là có được một lớp vỏ tự nhiên theo thời gian, và phiên bản Montblanc có chứa nồng độ nhôm cao hơn trong hợp kim. Điều này có mục đích giúp đồng hồ càng đẹp hơn qua năm tháng. Bên cạnh đó, dây đeo Nato rất phù hợp với vỏ máy, cặp đôi đơn sắc này mang tính thẩm mỹ cao trong việc thể hiện cá tính và sự độc đáo của sản phẩm.

Trên mặt số, các vạch chỉ giờ màu be, khung đếm phút railway track, kim đồng hồ thánh đường công giáo và đồng hồ bấm giờ bi-compax là những nét tương đồng không thể nhầm lẫn với đồng hồ bấm giờ Minerva cũ. Đặc biệt, một mô hình từ những năm 1930, được cung cấp bởi Calibre 13.20,  bộ máy đồng hồ đầu tiên được giới thiệu vào năm 1923 dưới dạng đồng hồ bấm giờ đơn âm, nhưng sau đó được cấu hình lại thành một cỡ nòng bi-pít. Trong khi nhiều thương hiệu đã nhảy vào hiệu ứng số đông retro khá trễ, các tài liệu tham khảo thiết kế trên Montblanc 1858 Monopizer Chronograph Limited Edition 1858 thể hiện rõ sự trực tiếp với lịch sự hơn tất thẩy.

 

Bộ máy đồng hồ bên trong Montblanc 1858 Monopizer Chronograph Limited Edition 1858 là Calibre MB 25.12 tự động. Dựa trên Sellita SW510, bộ chuyển động tương tự đã được sử dụng trong dòng đồng hồ Heritage Monopusher Chronograph. Mặc dù không phải là bộ máy được sản xuất bởi Minerva, Calibre MB 25.12 cho phép cung cấp kỹ thuật phức tạp với mức giá tương đối cạnh tranh.

Và khi Montblanc 1858 Monopizer Chronograph Limited Edition 1858 bành trướng trên thị trường, đã chứng minh sự tinh tế cơ học, mẫu mã đẹp và một mức giá hợp lý có thể tồn tại cùng một lúc trong một kiệt tác.

 

Vỏ 42mm đồng
Mặt số Màu đen và màu be với chữ số Ả Rập phát quang màu be
Bộ máy Automatic Calibre MB 25.12
Dây đeo Nato fabric
Chức năng Giờ, phút, đồng hồ bấm giờ đơn
Số lượng giới hạn 1,858 chiếc

 

 

 

 

Montblanc, Montblanc 1858 Monopusher Chronograph


End of content

No more pages to load