Skip to main content

Montblanc 1858 Iced Sea Minya Konka Limited Edition

Nhà sản xuất đồng hồ bắt đầu năm mới với một mẫu phiên bản giới hạn kỷ niệm đỉnh cao nhất của Tứ Xuyên.

Bộ sưu tập Montblanc 1858 được thương hiệu ra mắt vào năm 2018 để kỷ niệm cội nguồn, đỉnh cao mà nó được đặt theo tên cũng như tinh thần và thể thao leo núi nói chung. Từ Địa quyển năm 1858 đến Biển băng, mỗi chiếc đồng hồ đều cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến những đỉnh núi cao nhất thế giới.

Iced Sea là dòng đồng hồ lặn (nghe có vẻ mỉa mai, nhưng thực tế không phải vậy) lấy cảm hứng từ những dòng sông băng tạo ra những hồ nước ở độ cao lớn, một trong những địa điểm khó lặn nhất. Mặt số của Iced Seas được xử lý kết cấu bằng các sợi dây màu trắng giống như băng đóng băng. Quá trình sản xuất của nó dựa trên một kỹ thuật cổ xưa gọi là gratté boisé (có nghĩa là gỗ vụn) đòi hỏi 30 bước để đạt được – kỹ thuật phức tạp nhất mà chúng tôi từng nghe được sử dụng cho mặt số đồng hồ lặn.

Mặt số có kết cấu của bộ sưu tập Montblanc 1858 Iced Sea sử dụng một kỹ thuật cổ xưa gọi là gratté-boisé.

Thiết kế của Iced Sea cũng được phân biệt bằng vành bezel hai tông màu, với màu thứ hai trên mặt đồng hồ lặn đếm ngược 15 phút. Những mẫu đầu tiên từ bộ sưu tập có mặt số màu xanh lam, đen hoặc xanh lục với các mặt đồng hồ phù hợp lấy cảm hứng từ sông băng Mer de Glace của Mont Blanc.

Minya Konka Edition

Để khởi động năm 2023, Montblanc giới thiệu một phiên bản giới hạn mới dành riêng cho đỉnh núi cao thứ ba trên thế giới bên ngoài dãy Himalaya, Núi Gongga hoặc Minya Konka. Ngọn núi này là nơi có sông băng Hailuogou, có độ cao từ 2.850m đến 6.750m. Nó nổi tiếng với những tảng đá đỏ, nơi sinh sống của tảo đỏ được duy trì nhờ nước băng giá.

Phiên bản giới hạn Iced Sea Minya Konka 1858 có mặt số màu đỏ đậm phản chiếu màu đỏ máu của bầu trời lúc chạng vạng khi mặt trời lặn trên dãy núi. Vòng bezel bằng gốm đen, với phần bộ đếm 15 phút màu xám đậm, trong khi có thể tìm thấy hình khắc 3D của ngọn núi lúc hoàng hôn trên mặt sau.
Việc khắc trên nắp lưng được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp khắc laze để tạo ra hình ảnh phù điêu ở dạng 3D. Điều này làm cho thiết kế có tính thực tế cao, với các bề mặt mờ và sáng bóng làm tăng thêm độ tương phản màu sắc của hình ảnh. Ngoài ra, dòng chữ 'Gong Ga Rui Xia' (có nghĩa là những đám mây hồng tốt lành của Núi Gongga) được khắc ở mặt sau của đồng hồ bằng tiếng Trung Quốc.

Phiên bản giới hạn 285 chiếc đi kèm với vòng đeo tay bằng thép có thể hoán đổi cho nhau và dây đeo đồng hồ bằng cao su màu đen và đỏ. Cả hai đều được trang bị hệ thống vấu thay thế dễ dàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển từ phong cách thanh lịch giản dị sang phong cách thể thao. Nó có kích thước 41mm và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 6425 với khả năng chống nước 300m. Đồng hồ cũng đi kèm với túi đựng đồng hồ tái chế và có thể tái chế 100% để đi du lịch. Nó có sẵn tại các cửa hàng Montblanc ở Trung Quốc, Singapore và Malaysia và được bán lẻ với giá 5.500 đô la Singapore (15.900 MYR).


End of content

No more pages to load