Skip to main content

Mido Ocean Star 200C - đông hồ lặn với sức mạnh cơ học

Một chiếc đồng hồ lặn giá cả phải chăng với sức mạnh cơ học.

Mido Ocean Star 200C

Ví dụ, đối với những chiếc đồng hồ ở mức giá "sang trọng cấp thấp", trong khoảng từ 1.000 đô la Singapore đến 2.000 đô la Singapore, Mido đưa ra một số lựa chọn rất hấp dẫn để cân nhắc. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay hay một chiếc đồng hồ thể thao. Trên thực tế, chúng tôi đã bình chọn phiên bản giới hạn Ocean Star Decompression Timer lấy cảm hứng từ năm 1961 'Rainbow Diver' là một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của chúng tôi vào năm 2020 và cũng khá hấp dẫn bởi tính thẩm mỹ mở kỳ quặc của Commander Gradient.

Tuy nhiên, không giống như những chiếc đồng hồ đã nói ở trên, Ocean Star 200C mới là một sản phẩm đơn giản và tinh tế hơn về mặt thẩm mỹ. Là một chiếc đồng hồ lặn đơn giản với các thông số kỹ thuật hiệu suất tốt, Ocean Star 200C đánh dấu nhiều sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn có dòng dõi mà không phải lo lắng nhiều về mặt chi phí.

 

Mido Ocean Star 200C

Được trang bị vòng đeo tay kiểu Oyster với chốt gập và vỏ theo phong cách những năm 1970 với vấu vát và bộ phận bảo vệ núm vặn. Với bề mặt 42,5mm mang dáng vẻ của một chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ và sang trọng mà bạn sẽ không thực sự ngại khi mang chúng ở các cuộc vui.  Về mặt kỹ thuật, tất nhiên, bạn có thể quản lý nhiều hơn thế, vì đồng hồ đi kèm với vỏ và núm vặn có thể vặn xuống đảm bảo khả năng chống nước lên đến 200m. Ocean Star 200C cũng đi kèm với một vòng bezel một chiều bằng gốm công nghệ cao chống xước để giúp tính toán thời gian lặn còn lại. Đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ chiếc đồng hồ lặn hiện đại nào đáng giá. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy cơ thích hợp nhờ bộ máy tự động Calibre 80. Đây là một động cơ chủ lực được sử dụng trên các thương hiệu ổn định của Tập đoàn Swatch bao gồm Hamilton và Tissot, và được biết đến với độ tin cậy và thương hiệu năng lượng 80 giờ dự trữ.

Mido Ocean Star 200C

Thật ngẫu nhiên, chính những nét chấm phá nhỏ lại khiến Ocean Star 200C trở nên nổi bật, bất chấp phong thái không kiểu cách như các đồng hồ khác. Được củng cố bằng các điểm đánh dấu chấm lớn và hình tam giác ngược ở vị trí 12 giờ, kim bán phần được làm bằng Super-LumiNova để đảm bảo tính dễ đọc tối ưu. Và một lần nữa, điều bắt buộc đối với đồng hồ lặn hợp pháp - cùng với cửa sổ ngày và tháng ở vị trí ba giờ, mặt số của Ocean Star 200C có các họa tiết sóng được chạm khắc duyên dáng thể hiện tinh thần đi biển của bộ sưu tập.

Có sẵn các mặt số màu xám, xanh nước biển và xanh lá cây với viền gốm phù hợp, tùy chọn thứ hai được xếp hạng là yêu thích của chúng tôi không chỉ vì màu sắc thực sự hợp xu hướng mà còn là màu sắc quyến rũ trực quan nhất trong bộ ba. Dễ nhìn và tương đối phù hợp với ví tiền, Mido Ocean Star 200C là điểm xuất phát hoàn hảo nếu bạn đang muốn chào đón năm 2021 với một biểu tượng thể thao hạng trung sang trọng.

Mido Ocean Star 200C

Case

42.5mm stainless steel

Dial

Matte finish with waves decor in relief, applied indexes with white Super-LumiNova, day and date at three o'clock

Movement

Automatic Mido Calibre 80

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

80 hours

Bracelet

Stainless steel

Price

S$1,590

Mido


End of content

No more pages to load