Skip to main content

Mido - Những cú lặn đầu tiên

Mido nổi lên với chiếc đồng hồ lặn kiệt xuất đầy giá trị

 

Với những chiếc đồng hồ ở bậc giá xa xỉ đầu tiên khoảng từ 1,000 USD đến 2,000 USD, Mido đem đến rất nhiều lựa chọn thu hút đáng để cân nhắc dù là với dòng đồng hồ dress watch hay đồng hồ thể thao. Thực tế chúng tôi bầu chọn Ocean Star Decompression Timer 1961 'Rainbow Diver' phong cách vintage phiên bản giới hạn là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích nhất năm 2020 khi sở hữu sức hút hệt như Commander Gradient với nét thẩm mĩ không gian mở tinh quái của năm ngoái mà bạn có thể tìm đọc ngay tạp chí này.

 

Dù vậy, không như những chiếc đồng hồ vừa được nói đến, Ocean Star 200C phiên bản mới là một tạo tác lược giản nhiều ở nét thẩm mĩ và trực quan hơn. Chiếc đồng hồ lặn không một chi tiết thừa với những tính năng chuyên biệt vượt mong đợi đầy thẩm mĩ Ocean Star 200C hoàn toàn thỏa mãn những ai đang tim kiếm một chiếc đồng hồ lặn cùng dòng mà không phải tiêu tốn một khoản lớn.

 

Vừa vặn với dây đeo tay Oyster khóa gập và lớp vỏ phong cách thập niên 70 có phần vấu vát và lớp vỏ bảo vệ núm vặn thuôn dần, chiếc đồng hồ đường kính 42.5mm toát lên vẻ mạnh mẽ và vững chắc của một chiếc đồng hồ thể thao mà bạn sẽ không lo ngại khi lỡ nhúng vào nước. Về mặt kĩ thuật dĩ nhiên bạn có thể kiểm soát tốt hơn thế khi chiếc đồng hồ sở hữu lớp vỏ và núm vặn cố định có thể kháng nước lên đến 200m.

 

Ocean Star 200C còn đặc trưng với vành bezel xoay một chiều bằng sứ cao cấp chống xước giúp đo đạc thời gian lặn còn lại - một tính năng bắt buộc của bất kỳ chiếc đồng hồ lặn cao cấp hiện đại nào. Cuối cùng chiếc đồng hồ còn được bao phủ với những thớ cơ học ngoại hạng của bộ máy Calibre 80 tự động - bộ động cơ thiết yếu được sử dụng bởi hàng loạt thương hiệu trực thuộc tập đoàn Swatch như Hamilton và Tissot - nổi danh với độ bền và mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ.

 

Thêm vào đó, dù trông vô cùng giản lược Ocean Star 200C vẫn nổi bật mà không cần quá nhiều chi tiết. Đặc trưng với những chấm giờ lớn tuyệt đẹp và hình tam giác ngược ở cửa sổ 12 giờ, những chiếc kim bán rỗng phủ Super-LumiNova đảm bảo độ dễ đọc tối ưu - một chi tiết cố hữu của những chiếc đồng hồ lặn đúng quy chuẩn với cửa sổ ngày và ngày tháng ở hướng 3 giờ, mặt số của Ocean Star 200C đặc trưng với họa tiết hình sóng được điêu khắc đầy sức hút, gợi nhắc tinh thần ra khơi của BST.

 

Với các phiên bản mặt số xanh lá, xám, xanh lam và vành bezel bằng sứ mặt số màu lục là lựa chọn yêu thích của chúng tôi không chỉ bởi màu sắc thời thượng mà còn vì là chiếc có sức hút thẩm mĩ nhất trong bộ ba. Hợp nhãn và khá vừa túi tiền, Mido Ocean Star 200C là một lựa chọn không tồi để bắt đầu năm 2021 bằng một chiếc đồng hồ thể thao xa xỉ tầm trung.

 

 

Mido


End of content

No more pages to load