Skip to main content

Mido Multifort TV Big Date S01E01 Limited Edition (Ref. M049.526.11.081.01)

 

Một phiên bản đặc biệt đầy táo bạo và sáng tạo chắc chắn đã được ra mắt ngày hôm nay. Bằng một phong cách khá kỳ quái, Linder đã nghiêng về thiết kế tivi CRT của chiếc đồng hồ hình đệm. Phiên bản giới hạn S01E01 có mặt số với hình ảnh mà nhiều người trong chúng ta thuộc thế hệ Boomers và Gen X sẽ nhớ lại đã nhìn thấy từ nửa đêm trở đi: màn hình kiểm tra tín hiệu và màu sắc.

Đúng vậy, Millennials và Gen Alphas. Quay lại thời điện thoại cố định không dây còn là phiên bản điện thoại di động của chúng ta, các kênh truyền hình không thể phát trực tuyến cũng như không hiển thị 24/7. Thông thường, từ nửa đêm đến 6 giờ sáng, không có gì cả, và khi bạn bật TV lên, bạn sẽ nhận được hình ảnh một tấm thẻ kiểm tra, thẻ này dùng để hiệu chỉnh và điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Hình ảnh cụ thể này được sử dụng cho tiêu chuẩn PAL, hiển thị các thanh màu và đơn sắc có kích thước khác nhau.

Rõ ràng, vì mặt đồng hồ có màn hình nhỏ hơn nhiều so với màn hình CRT nên Mido cần phải suy nghĩ lại về thẻ kiểm tra. Điều chúng tôi yêu thích ở phiên bản này là thương hiệu đã sử dụng cách diễn giải của nghề chế tác đồng hồ cổ điển - guilloché hoặc động cơ hoa hồng quay - và tạo cho nó một sự thay đổi.

Mặt số có hoa văn đóng dấu hình thang mang lại chiều sâu và kết cấu. Mẫu này tương tự như mẫu hobnail thường thấy trong các sản phẩm trưng bày đồng hồ cao cấp được làm bằng máy tiện động cơ hoa hồng truyền thống. Tuy nhiên, do màn hình thử nghiệm bao gồm các thanh có kích thước khác nhau nên Mido đã tạo ra các kim tự tháp có kích thước khác nhau trên mặt số, cùng với thanh màu và các tấm đơn sắc. Nó chắc chắn là thông minh.

Multifort TV Big Date S01E01 chắc chắn mang đến hồi ức ngọt ngào về tuổi trẻ của chúng ta và là một bước ngoặt tuyệt vời trong lần phát hành lại cổ điển. Chỉ với 999 chiếc trên toàn thế giới và có giá 2.040 đô la Singapore với hai dây đeo bổ sung, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều nhà sưu tập ở độ tuổi chúng ta muốn có chiếc đồng hồ này. Nhưng trong khi những người lớn tuổi đang say mê với chiếc đồng hồ này, liệu những người đam mê đồng hồ trẻ tuổi và những người mua có đánh giá cao chiếc đồng hồ này theo cách tương tự hay không?

Có thể đơn giản là vấn đề phiên bản giới hạn này có cách thực hiện mặt số khác biệt và 'cầu vồng nhỏ' đã thu hút họ. Đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ đáng xem (xin lỗi vì chơi chữ) vì đây có lẽ là chiếc đồng hồ độc đáo nhất mà Mido đã chế tạo trong một thời gian khá dài. Multi-Star sẽ tự hào về người kế nhiệm này.


End of content

No more pages to load