Skip to main content

Mido Commander Gradient - sự quyến rũ lịch lãm

Sự quyến rũ chết người đến từ Mido

 
 

Mido Commander Gradient

Bạn thích kiểu thẩm mỹ gradient khói đang thịnh hành những ngày này? Cũng thích nhìn vào các mặt số lộ khung xương? Nhưng có phải là một ý tưởng hay khi có cả hai trong một chiếc đồng hồ? Mido đi vào đường đua bằng cách không chỉ kết hợp hai tính năng khá khác biệt, mà còn nâng cấp mọi thứ theo một số khía cạnh khác nhau, và tô điểm cho chúng bằng các điểm nhấn lấy cảm hứng từ thể thao trong Commander Gradient phiên bản mới.

 

Mido Commander Gradient

Vỏ thép 40mm của đồng hồ có bezel barely there đóng một vai trò to lớn, mặt số lộ khung  cho phép tất cả các tính năng tỏa sáng mà không bị lẫn vào nhau. Ngoài ra, chúng ta cần gửi lời khen đến các nhà thiết kế của Mido vì cảm giác cân đối nhạy bén của họ. Các tính năng chính của mặt số - vòng chương với các vạch giờ, vỏ bằng acrylic kết hợp với hiệu ứng hun khói được phân cấp, bộ chuyển động mở được đóng khung bởi ô lịch - tất cả đều được thiết kế phù hợp. Trong khi đó, các điểm đánh dấu Super-LumiNova màu cam trên kim và các chỉ số đảm bảo rằng mức độ dễ đọc không bao giờ là điều đáng lo ngại. Trên thực tế, Commander Gradient mặc dù có nhiều kiểu trang trí khác nhau nhưng vẫn rất thoải mái khi nhìn vào. 

 

Mido Commander Gradient

Mặc dù sở hữu kiểu dáng thể thao, bóng bẩy,  Commander Gradient vẫn là một con ngựa cơ khí trung thực đến tuyệt vời. Động cơ bên trong là bộ máy tự động Mido Calibre 80, được xây dựng dựa trên bộ máy Powermatic 80 nổi tiếng với cơ sở ETA 2824-2. Như tên gọi của mình, nó cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ khi có gió hoàn toàn. Tuy nhiên, đừng mong đợi sự hoàn thiện và trang trí công phu trên bộ máy openworked, với mức giá đồng hồ cơ học cấp thấp của Commander Gradient. Điều đó nói lên rằng, hiệu ứng phân cấp hoạt động tuyệt vời để vừa làm nổi bật tinh thần cơ học của chiếc đồng hồ với một chút bí ẩn. 

 

Mido Commander Gradient

Có một số phiên bản để lựa chọn - bằng thép hoặc PVD màu đen với vòng đeo tay bằng kim loại; thép với dây đeo bằng vải, và thép và PVD màu vàng hồng trên dây da - tất cả đều mang lại cảm giác bình thường, thể thao gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ theo chủ đề ô tô. Dù bằng cách nào, người ta cũng được đảm bảo có nhiều thời gian chất lượng để suy ngẫm về các giá trị thiết kế phức tạp nhưng hài hòa của Commander Gradient - với mức giá có thể chi trả.

 
 
 
 
 

Case

40mm steel, steel with black PVD, steel with gold PVD

Dial

Acrylic with gradated smoky effect, polished applied indexes with orange Super-LumiNova

Movement

Automatic Mido Calibre 80 (ETA C07.611 base)

Bracelet/Strap

Black synthetic fabric or steel bracelet

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

80 hours

Water Resistance

50m

Mido


End of content

No more pages to load