Skip to main content

LVMH Watch Week 2023: Bulgari

Bulgari đang kỷ niệm mùa xuân, cuộc sống và tương lai sau đại dịch với những chiếc đồng hồ nạm đá quý sống động.

Nhà chế tác đồng hồ trang sức người Ý sẽ giới thiệu một bộ sưu tập táo bạo và biểu cảm vào đầu năm 2023, được hỗ trợ bởi kỹ năng chế tác đá quý và trang sức bậc thầy.

Divas’ Dream có ba màu đặc biệt, mỗi màu được trang trí bằng một loạt đá quý.

Divas' Dream

Bắt đầu với Giấc mơ của các Diva, Bulgari thấm nhuần tinh thần dolce vita vào đồng hồ của mình với sự kết hợp táo bạo của những viên đá có màu sắc rực rỡ. Xung quanh vỏ đồng hồ, những cánh hoa di động, tinh tế được chế tác bằng topaz, tanzanite, thạch anh tím, tourmalines, v.v. tạo nên một bó hoa quyến rũ để tô điểm cho cổ tay của bạn. Ba mô hình cung cấp các cánh hoa hồng ngọc màu xanh lam, màu hoa cà và màu đỏ đậm, với những viên kim cương được lát trên vỏ. Mỗi chiếc đi kèm với một dây đeo bằng da phù hợp.

Divas' Dream Mosaica kết hợp những gì tốt nhất của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ với khả năng đính đá quý của Ý.

Divas' Dream Mosaica

Hai mẫu Divas' Dream Mosaica đặc biệt kết hợp chế tác đồng hồ tinh xảo với đồ trang sức cao cấp. Hoa văn hình cánh quạt trên đồng hồ trọn bộ, lấy cảm hứng từ Nhà tắm Caracalla, được tạo ra bằng những viên ngọc bích có màu chuyển sắc, từ hồng nhạt đến đỏ tươi trên mẫu vàng hồng và xanh da trời đến xanh da trời trên mẫu vàng trắng. Vỏ và dây đeo của mẫu màu xanh lam được nạm hoàn toàn bằng kim cương, và đồng hồ chạy bằng bộ máy cơ học tự động được trang trí tinh xảo. Đó là một kỳ tích ấn tượng kết hợp những gì tốt nhất của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ với khả năng chế tác đá quý của Ý dưới thời nhà Bulgari.

Allegra thích thú với sự pha trộn vui tươi của những viên đá quý đầy màu sắc.

Allegra

Allegra có nghĩa là 'vui vẻ' trong tiếng Ý, và nó được Bulgari thể hiện bằng sự bùng nổ của những viên đá màu theo phong cách giống như vòng hoa xung quanh vỏ đồng hồ. Sự kết hợp của tourmalines, citrines, rhodolites và peridots mang lại mùa xuân cho cổ tay của chúng ta. Đó thực sự là một tia sáng sáng chói, vui tươi và thú vị để khám phá.

Cấu trúc mô-đun độc đáo của Serpenti Tubogas Infinity cho phép hình bóng của con rắn kéo dài từ vỏ đồng hồ đến dây đeo tay.

Serpenti

Bộ sưu tập dành cho phụ nữ nổi tiếng nhất của Bulgari tiếp tục phát triển với một mẫu mới trong năm nay, Serpenti Tubogas Infinity. Có sẵn dưới dạng vòng đeo tay xoay đơn hoặc đôi, nó có cấu trúc mô-đun độc đáo và khả năng đính đá quý cho phép hình bóng của con rắn kéo dài suốt từ vỏ đồng hồ đến dây đeo. Những chiếc nhẫn của con rắn được đúc riêng lẻ, sau đó được đánh bóng, đính đá quý và lắp ráp trên một lưỡi kiếm bằng titan. Đồng hồ có từ 445 đến 486 viên kim cương trên mặt số, vỏ và khung.

Các mẫu Serpenti Seduttori mới bằng thép và vàng hồng có mặt số sơn mài đen đậm.

Ngoài ra, Serpenti Seduttori còn có hai mẫu mới với mặt số sơn mài đen đậm bằng thép và vàng hồng. Cả hai mẫu đều có vòng đeo tay Scaglie hình lục giác độc đáo của thương hiệu, khớp nối hoàn hảo và vừa vặn dễ dàng trên cổ tay. Chúng được cung cấp năng lượng bởi các chuyển động thạch anh có độ chính xác cao.


End of content

No more pages to load