Skip to main content

Luminox Pacific Diver Chronograph 3140 Series

Đồng hồ chronograph thạch anh sang trọng, cứng cáp và đầy màu sắc mới từ Luminox.

Có lẽ đó là một cảnh quay rất cần thiết về sự lạc quan mà thế giới đang rất cần những ngày này hoặc đơn giản là sức mua của thế hệ millennials đang phát huy hết tác dụng. Nhưng chúng ta bắt đầu thấy nhiều màu sắc trong các bản phát hành đồng hồ gần đây hay sao?

Ngay cả Luminox, một thương hiệu thường được kết hợp với những tay đập hàng ngày được Navy SEAL và Bear Grylls chấp thuận, dường như cũng không phản đối việc tiêm một số màu da nhiều màu vào các đợt phát hành mới của mình. Những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Pacific Diver - được đặt tên như vậy vì Luminox ban đầu được thành lập tại thị trấn San Rafael ở California, nằm dọc theo Bờ biển Thái Bình Dương - chắc chắn đã chấp nhận nó.

Luminox Pacific Diver Chronograph 3140 Series

Điều đó không có nghĩa là các mẫu Pacific Diver trước đó là những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài buồn tẻ. Đã có mặt đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ và xanh nước biển trong danh mục, và thậm chí là một mẫu toàn đen quyến rũ với các điểm nhấn bằng vàng từ năm 2021. Tuy nhiên, Pacific Diver Chronograph 3140 Series mới là một đề xuất hoàn toàn khác. Bao gồm chín kiểu máy, các tùy chọn rực rỡ hơn trông rất thích hợp cho những bữa tiệc cuồng nhiệt trên bãi biển, ngay cả khi chúng vẫn được trang bị tốt để xử lý sự khắc nghiệt của khám phá dưới nước.

Được đặt trong một lớp vỏ thép không gỉ 44mm ấn tượng với gờ một chiều CARBONOX siêu cứng và chống xước được làm từ hợp chất carbon, Pacific Diver Chronograph chắc chắn sẽ không hy sinh hiệu suất cho vẻ ngoài. Chiếc đồng hồ khổng lồ làm cho trọng lượng và sự hiện diện của nó được cảm nhận trên cổ tay. Nếu bạn dự định đi lặn, khả năng chống nước 200m và khả năng đọc rõ ràng trong điều kiện bóng tối vô song, nhờ các ống khí phát quang độc quyền của Luminox trên kim và điểm đánh dấu, sẽ đáp ứng tốt cho bạn.

Luminox Pacific Diver Chronograph 3140 Series

Tương tự, nếu bạn muốn kích hoạt tính năng chronograph, nó sẽ hoạt động tốt và ít phiền phức. Các khoảng thời gian được đo thông qua một kim chronograph trung tâm, cùng với các đồng hồ tổng thời gian 30-60 phút. Ở những nơi khác, mặt số phụ bên trái cho biết ngày, bổ sung cho cửa sổ ngày lúc bốn giờ đồng hồ. Thật vậy, tất cả những tính năng vô số này làm cho Pacific Diver Chronograph trở thành một chiếc đồng hồ thể thao tất cả trong một, khá gọn gàng mà bạn có thể thực hiện qua các bước mà không cảm thấy quá quý giá.

Trong số chín mẫu, có hai tùy chọn màu đen hoặc xanh lam thể thao kết hợp với vòng đeo tay bằng thép không gỉ. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ lặn của mình trông nam tính và thể thao cổ điển, thì đây chính là những chiếc đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giải trí một chút - đó thực sự là những gì mà các dịch vụ mới này đang yêu cầu bạn - hãy xem xét các mô hình màu có mặt bích quay số và dây đai cao su phù hợp với tên gọi ‘Luminox’.

Luminox Pacific Diver Chronograph 3140 Series

Từ các phiên bản toàn đen và trắng đến các tùy chọn màu xanh chanh, vàng hoàng yến, cam sáng và đỏ rực, những chiếc Pacific Diver Chronograph đầy màu sắc này đều nổi bật, trẻ trung và đầy cá tính. Cùng với kích thước ấn tượng của đồng hồ và tính thẩm mỹ của đồng hồ công cụ, những đường viền màu sắc hào phóng chỉ đơn giản là mang lại cho toàn bộ vẻ ngoài thể thao nổi bật.

Chúng tôi được cho biết rằng những người ở Luminox rất lo lắng về việc tiếp nhận sự tán tỉnh mới với màu sắc này. Có thể hiểu như vậy, do sự phô trương thường không phải là một phần trong từ vựng thiết kế của thương hiệu. Đối với chúng tôi, những sắc màu chỉ đơn giản là nâng cao phẩm chất của chiếc đồng hồ phiêu lưu Pacific Diver Chronograph mới. Và sau tất cả, không phải thử một cái gì đó mới cũng có nghĩa là mạo hiểm?

Luminox Pacific Diver Chronograph 3140 Series

 Case

44mm steel with Carbonox bezel

 Dial

Black with coloured flange

 Movement

Quartz

 Functions

Hours, minutes, seconds, chronograph 

Water resistance

200m

 Price

S$1,100 (rubber strap), S$1,265 (bracelet)


End of content

No more pages to load