Skip to main content

Luminox Pacific Diver 3120 Gold phiên bản giới hạn

Đậm chất phiêu lưu, không kém phần xa xỉ.

Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition

Thành thật mà nói — sang trọng không phải là thứ bạn muốn kết hợp với Luminox. Và bạn yêu thích sự xa hoa? Có lẽ bạn có thể sẽ tốt hơn khi đến các cửa hàng xa hoa của Patek Philippe hoặc Rolex thay vì Luminox.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, Luminox đang cung cấp cùng một mức độ bền bỉ và đáng tin cậy với một chút sang trọng. Và kết quả là một chiếc đồng hồ nổi bật với các điểm nhấn bằng vàng thực sự mang lại vẻ ngoài đáng kinh ngạc.

Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition

Đúng như tên gọi, Luminox Pacific Diver có mối liên hệ sâu sắc với Thái Bình Dương, nơi thử nghiệm quan trọng cho mọi chiếc đồng hồ mà Luminox sản xuất. Và khi bạn tạo ra những chiếc đồng hồ cho những tay chơi lão làng, đại dương sâu nhất thế giới là nơi tuyệt vời để đưa họ vượt qua bài kiểm tra căng thẳng.

Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition

Và chúng ta sẽ trở lại với chiếc đồng hồ cụ thể này. Trên giấy tờ, nó đi kèm trong một hộp đựng Carbonox 44mm nhưng bằng xương bằng thịt, nó không quá áp đảo, mặc dù chúng ta có cổ tay nhỏ. Điều này có thể một phần là do các dây đai cao su không nhô ra khỏi vấu một cách vụng về. Một trong những điểm đáng chú ý của chúng tôi là dây đai cao su với độ cong cố định ở các vấu, điều này thực sự khiến đồng hồ nằm trên cổ tay khá khó chịu. Hoặc có thể đó là vấn đề của những người có cổ tay nhỏ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn thích cách dây cao su của Luminox đủ dẻo để tạo khuôn theo mọi kích thước cổ tay.

Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition

Nhờ sử dụng Carbonox, chiếc đồng hồ này cực kỳ nhẹ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời mạnh mẽ nhất. Mặt số và các chỉ số được phủ màu đen tạo không khí huyền bí, trong khi các điểm nhấn mạ vàng trên logo, kim, cửa sổ ngày và dòng chữ ‘200 mét’ thêm phần sang trọng. Điều này được bổ sung bởi những nét mạ vàng tương tự trên các điểm đánh dấu và núm vặn nhằm tạo nên vẻ bề ngoài thống nhất.

Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition

Giống như tất cả các đồng hồ Luminox khác, Pacific Diver có Công nghệ ánh sáng Luminox hoặc LLT của thương hiệu, với các ống tritium giúp đồng hồ phát sáng trong vòng 25 năm trong bất kỳ loại điều kiện ánh sáng nào.

Lật đồng hồ xung quanh và bạn sẽ nhận thấy mặt sau màu đen hiển thị số phiên bản giới hạn, cùng với phương châm Luminox, 'Mỗi giây đều có giá trị'. Cho dù bạn là Hải quân SEAL hay chỉ là một con người bình thường như những người còn lại, chúng tôi chắc chắn rằng đó là phương châm sẽ gây được tiếng vang.

Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition

Đối với một chiếc đồng hồ với cuộc phiêu lưu trong DNA của mình, Luminox Pacific Diver 3120 Gold Limited Edition rất linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên. Chúng ta có thể nhìn thấy nó trên cổ tay của một thành phố lấp lánh nhiều như của một người nghiện phiêu lưu. Và rất có thể, bạn sẽ yêu thích một trong hai loại.

Case

44mm Carbonox

Dial

Black

Movement

Ronda 515 Quartz

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Water Resistance

200m

Limited Edition

1,111 pieces

Price

S$1,015

Luminox


End of content

No more pages to load