Skip to main content

Luminox Navy SEAL Foundation 3503.NSF

Có lẽ đây chiếc đồng hồ ý nghĩa nhất  của Luminox được phát hành dưới một phương thức đặc biệt.

Luminox Navy SEAL Foundation 3503.NSF

Điều đầu tiên khiến Nick North, sĩ quan mua sắm của Hải quân SEALs của Hoa Kỳ, trở lại vào năm 1993. khi anh ấy đang coi Luminox là đối tác đồng hồ để tạo ra đồng hồ công cụ cho các nhiệm vụ ban đêm của lực lượng đặc biệt. Đây chính là kiến ​​thức chuyên môn rõ ràng của thương hiệu trong lĩnh vực phát sácng. Luminox sử dụng hệ thống chiếu sáng tự cung cấp năng lượng của Thụy Sĩ bao gồm các viên nang khí tritium tồn tại trong 25 năm và có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Sử dụng công nghệ này trong những chiếc đồng hồ theo chủ đề thể thao mạo hiểm, đồng hồ Luminox đẩm bảo dễ đọc và có độ bền cao dường như hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của Lực lượng SEAL của Hải quân Hoa Kỳ.

Kể từ lần tiếp xúc đầu tiên đó, Luminox đã được cấp phép đồng hồ chính thức của Hải quân Hoa Kỳ SEAL. Đồng hộ được sản xuất vô số mẫu mang phù hiệu và tinh thần của lực lượng đặc biệt. Các tính năng và chức năng của đồng hồ đã mở đường cho sự hợp tác của cả hai tổ chức đã giúp gắn bó mối quan hệ đối tác.

 

Luminox Navy SEAL Foundation 3503.NSF

Phải thừa nhận rằng, Navy SEAL Foundation 3503.NSF mới của Luminox là sản phẩm low-key theo tiêu chuẩn của thương hiệu. Được trang bị các tính năng đồng hồ công cụ cần thiết - khả năng chống nước 200m, khung bezel một chiều để tính toán thời gian lặn đã trôi qua. Công nghệ ánh sáng độc quyền của Luminox, hiển thị ngày và giờ , vỏ Carbonox nhẹ nhưng cứng, được làm bằng ống carbon nén. Đây là chiếc đồng hồ chạy bằng thạch anh đánh dấu tất cả các hộp để có thể đồng hành ngoài trời. Ngay cả tính thẩm mỹ của nó cũng hướng đến sự tinh tế. Vỏ bọc chủ yếu là màu đen với mặt số màu xanh nước biển được tạo điểm nhấn bởi những bức ảnh hoa cải.

Luminox Navy SEAL Foundation 3503.NSF

Chiếc đồng hồ này kỷ niệm quan hệ đối tác chính thức của Luminox với Navy SEAL Foundation (NSF), một tổ chức cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng Naval Special Warfare (NSW) và gia đình của nó. Được thành lập vào năm 2000, NSF đã là một trụ cột sức mạnh cho những người lính với các chương trình từ chăm sóc sức khỏe và phúc lợi, đến giáo dục và hỗ trợ quan trọng trong thời gian đau ốm, thương tật, mất mát.

Mặc dù không có mặt trước, nhưng phù hiệu của NSF được khắc nổi bật trên mặt sau - thực tế là dấu hiệu duy nhất về sự tôn kính của chiếc đồng hồ. Đây là một biểu hiện đầy tinh tế. C

Luminox Navy SEAL Foundation 3503.NSF

Case

45mm Carbonox

Dial

Blue with Luminox Light Technology

Movement

Quartz

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Strap

Rubber

Water resistance

200m

Price

S$655.00

Luminox


End of content

No more pages to load