Skip to main content

Luminox Master Carbon SEAL Automatic 3860 Series

Luminox kết hợp bộ máy tự động với vỏ Carbonox+.

Khi Luminox lần đầu tiên bắt đầu phát triển những chiếc đồng hồ được gia cố bằng carbon với các ống triti để chiếu sáng lâu dài trên mặt số, nó đã đi trước ngành đồng hồ Thụy Sĩ rất nhiều. Tầm nhìn của người sáng lập Barry Cohen là chế tạo những chiếc đồng hồ bền, chính xác và dễ đọc trong mọi điều kiện. Trên thực tế, danh tiếng của nó đã thu hút sự chú ý của Navy SEALs, những người đã tìm kiếm sự giúp đỡ của nó trong việc phát triển một chiếc đồng hồ theo thông số kỹ thuật của nó vào năm 1992.

Bộ sưu tập Luminox Navy SEAL là bộ sưu tập cốt lõi của thương hiệu từ năm 1993, với những nâng cấp về chất liệu vỏ như Carbonox và Carbonox+. Đây là những vật liệu tổng hợp dựa trên carbon độc quyền của Luminox, được làm bằng bột carbon (Carbonox) và hợp chất thanh dài carbon (Carbonox+). Cả hai đều có độ bền kéo lớn, nhẹ và không gây dị ứng, với độ giãn nở nhiệt và giãn nở nhiệt thấp.

Master Carbon SEAL Automatic 3860 là sự bổ sung mới nhất của thương hiệu cho dòng sản phẩm và tính năng của nó, lần đầu tiên, một chuyển động tự động trong hộp Carbonox+. Mặt số có rãnh có một thanh màu đen ở giữa, với các cửa sổ ngày và thứ liền kề với điểm đánh dấu 3 giờ. Các ống ánh sáng triti của thương hiệu được đặt vào kim và rãnh phút bao quanh mặt số.

Carbonox+ mang lại cho vỏ đúc màu xám mờ đặc trưng và kết cấu sợi carbon. Vòng bezel xoay một chiều có chỉ báo đếm ngược 20 phút và vạch phút quá khổ, một tính năng hữu ích dành cho thợ lặn. Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là một bộ máy tự động (thương hiệu thường sử dụng ETA 2826 hoặc 2878 hoặc Sellita SW 220-1 hoặc 200-1 trong các kiểu máy tự lên dây cót) với khả năng dự trữ năng lượng ít nhất là 38 giờ. Vỏ có kích thước 45mm có mặt sau bằng sapphire mà qua đó bạn có thể nhìn thấy chuyển động và đồng hồ đi kèm với dây đeo cao su có độ bền cao.

Có bốn tham chiếu có sẵn trong mẫu này: mặt số antraxit với vạch phút màu xám và dây đeo cao su màu xám; mặt số antraxit với vạch phút màu xanh lá cây và dây đeo cao su màu xanh lá cây; mặt số màu xanh và dây đeo cao su phù hợp; và mặt số antraxit với dây đeo cao su màu đỏ.

Luminox Master Carbon SEAL Automatic 3860 nhẹ, bền, không gây dị ứng, chịu được thời tiết, chống va đập và trầy xước. Đó gần như là chiếc đồng hồ Navy SEAL, và bây giờ nó cũng chạy bằng năng lượng của chính nó. Nó có giá 1.690 đô la Singapore và có sẵn từ tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền.


End of content

No more pages to load