Skip to main content

Luminox Explores The Oceans với các mẫu Pacific Diver mới

Luminox mang đến làn sóng màu sắc cho Pacific Diver.

Pacific Diver là bộ sưu tập mới được Luminox giới thiệu vào năm ngoái với trọng tâm cụ thể là gắn nền tảng quân sự của nó với bảo tồn đại dương. Một phần số tiền thu được từ việc bán mỗi chiếc đồng hồ được chuyển đến Force Blue, một tổ chức đào tạo lại Navy SEALs và các cựu chiến binh lực lượng đặc biệt cho các dự án bảo tồn. Những nỗ lực đang diễn ra này bao gồm trồng lại san hô, khảo sát các loài có nguy cơ tuyệt chủng như rùa xanh và ứng phó với thảm họa quốc gia.

Pacific Diver đầu tiên là đồng hồ bấm giờ lặn bằng thép có gờ bằng vật liệu Carbonox đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu. Cùng với các ống triti của Luminox và chuyển động thạch anh có độ chính xác cao, đây là chiếc đồng hồ lý tưởng cho các hoạt động mạo hiểm dưới nước. Sê-ri đầu tiên có 12 mẫu mặt số màu đen với các vạch phút có màu sắc rực rỡ, phiên bản toàn màu đen với ống triti màu và phiên bản chải tia mặt trời màu xanh lam bằng thép có dây đeo.

The Pacific Diver Chronograph For 2023

Mùa hè này, thương hiệu đã phát hành ba phiên bản mới của Pacific Diver Chronograph cũng như bộ sưu tập chỉ tính giờ, Pacific Diver Ripple. màu sắc sống động của đại dương. Số tham chiếu XS.3150 có màu kaki quân sự và XS.3155 có màu đỏ tía, với các kim kiểu ống tiêm và các vạch triti nằm ngang. 

Phiên bản tham chiếu XS.3143 có mặt số màu trắng với mặt số màu xanh mòng két và là phiên bản giới hạn với 710 chiếc trên toàn cầu.

Ba bộ đếm của đồng hồ có bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 3 giờ, bộ tổng thời gian 30 phút ở vị trí 6 giờ và hiển thị ngày trong tuần ở vị trí 9 giờ, với một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 4 giờ. Vành bezel Carbonox có thể xoay một chiều có các chữ số Ả Rập to quá khổ giúp bạn dễ đọc. Tuy nhiên, chúng không có yêu cầu đếm ngược khi lặn ISO 6425 điển hình trong đồng hồ lặn. Vỏ đồng hồ có hai miếng đệm ở mỗi bên, miếng đệm bên phải tăng gấp đôi thành bộ phận bảo vệ núm vặn cho núm vặn có hai núm đẩy chống nước để bạn có thể kích hoạt đồng hồ bấm giờ dưới nước và theo dõi thời gian lặn của mình.

The Pacific Diver Ripple

Ngoài ra, bộ sưu tập Pacific Diver Ripple chỉ tính thời gian mới cũng đã được giới thiệu, được thiết kế dành cho những người đeo đồng hồ lặn hàng ngày và những người đam mê đồng hồ thể thao. Bộ sưu tập 39mm dành cho cả nam và nữ và có nhiều mẫu khác nhau với vòng đeo tay bằng thép năm mắt xích hoặc dây đeo cao su cắt vừa vặn. Cả hai đều có thể hoán đổi cho nhau nhờ các chốt trượt trên mỗi loại dây đeo.

Bộ sưu tập có sáu mẫu bằng thép, một trong số đó bằng thép mạ PVD màu đen. Ba trong số các mẫu có mặt số xà cừ có kết cấu và ánh kim nhẹ nhàng, trong khi ba mẫu còn lại có mặt số màu đen, trắng hoặc xanh lam với dây đeo hoặc vòng đeo tay phù hợp.

Những chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy thạch anh Ronda 515 với màn hình hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ và khung bezel Carbonox với các chữ số quá khổ. Chúng có khả năng chịu nước lên đến 200m và đi kèm với các tùy chọn dây đeo màu xanh nhạt và hồng đậm. Giá bắt đầu từ 925 đô la Singapore và lên đến 1.150 đô la Singapore cho phiên bản mặt số màu xanh chải tia nắng có dây đeo. Chúng có sẵn tại tất cả các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng được ủy quyền của Luminox trên toàn khu vực.


End of content

No more pages to load