Skip to main content

Luminox Bear Grylls Survival Air

Một chiếc đồng hồ GMT mới mạnh mẽ với con dấu ấn tuyệt vời của nhà thám hiểm nổi tiếng.

Luminox Bear Grylls Survival Air

Không ai xem nhẹ các mối quan hệ đối tác của mình, Luminox đã cung cấp cho các chuyên gia quân sự từ các lực lượng như Hải quân Hoa Kỳ SEAL và các lực lượng đặc biệt trên khắp thế giới kho vũ khí đồng hồ nổi tiếng với khả năng phát quang vô song và hiệu suất bền bỉ. Nhưng có lẽ mối quan hệ với nhà thám hiểm từ năm ngoái của thương hiệu và nhân vật truyền hình người Anh, Bear Grylls, đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Với thiên hướng kiểm tra giới hạn của sức chịu đựng và lòng dũng cảm của con người trong những tình huống cực kỳ nguy hiểm - với hàng triệu khán giả toàn cầu chú ý đến chiến công của anh ấy - Grylls là một đối tác trời sinh cho Luminox. Và chỉ trong hơn một năm, thương hiệu đồng hồ này đã tung ra một loạt đồng hồ có dấu ấn Bear Grylls, nổi bật với màu cam đặc trưng của người đàn ông và thương hiệu, thể hiện tinh thần phiêu lưu và bền bỉ thông qua các tính năng mạnh mẽ và bộ sưu tập theo chủ đề sinh tồn.

 

Luminox Bear Grylls Survival Air

Năm nay, sự hợp tác một lần nữa trở lại với bộ sưu tập Bear Grylls Survival Air, một cặp đồng hồ thời gian thế giới theo chủ đề hàng không rất lớn, tiện dụng và trông sẵn sàng được đeo vào cổ tay của Grylls khi anh ấy leo từ trực thăng vào một chiếc thung lũng núi cao chưa được thuần hóa.

Sự đồng hành của một nhà thám hiểm màu xanh lam đích thực, không thể nhầm lẫn những ưu điểm như chăm chỉ, ưu tiên hiệu suất của chiếc đồng hồ. Đồng hồ GMT hiển thị thời gian trên 24 múi giờ trong nháy mắt, được biểu thị bằng gờ carbon hai chiều được đánh dấu bằng các thành phố tương ứng là nơi đóng quân của các lực lượng tinh nhuệ trên khắp thế giới. NGoài ra còn bổ sung chức năng chỉ báo múi giờ thứ hai, được đánh dấu rõ ràng bằng kim GMT với mũi tên màu cam chỉ vào vòng trong 24 giờ.

Luminox Bear Grylls Survival Air

Đồng hồ được thiết kết với màn hình hiển thị thời gian thông thường, cửa sổ ngày, theo phút, biểu tượng Luminox và Bear Grylls cũng như phương châm ‘Never Give Up’ của người đàn ông - có rất nhiều thông tin để đưa vào mặt số. Trông có vẻ rườm rà nhưng mọi chi tiết đều phối hợp đầy hài hòa trên mặt số. Nhờ sử dụng khéo léo các tông màu có độ tương phản cao. Thậm chí chúng trở nên rõ nét hơn trong bóng tối, nhờ công nghệ ánh sáng được cấp bằng sáng chế của Luminox và các điểm nhấn màu cam nhỏ nhưng nổi bật phục vụ cho cả mục đích thực tế và phong cách, vô số màn hình hiển thị thật dễ dàng.

Thông thường kiểu dáng chunky và kích thước vỏ 45mm của đồng hồ có thể bị cấm đối với những người có cánh tay dày và cơ bắp. Nhưng ngay cả trên một cổ tay có kích thước trung bình, Bear Grylls Survival Air đeo tốt, không có phần nhô ra khó chịu mà người ta gặp phải khi cố gắng đeo một chiếc đồng hồ quá lớn. Chắc chắn, người ta có thể nhận được sự vừa vặn chặt chẽ hơn từ mô hình có dây đeo Cordura, nhưng phiên bản với vòng đeo tay bằng lưới Milanese mang lại cho chiếc đồng hồ một chút sang trọng thể thao mà hiếm có đối với Luminox. Vì thế hãy yên tâm, dù bằng cách nào, Bear Grylls Survival Air luôn thích hợp để cùng bạn thách thức mọi chuyến phiêu lưu.

Luminox Bear Grylls Survival Air

Case

45mm steel with Carbonox bezel

Dial

Black and white

Movement

Quartz

Functions

Hours, minutes, world time, 24-hour second time zone, date

Water resistance

200m

Price

S$1,095 with Cordura strap, S$1,265 with Milanese mesh bracelet

Luminox


End of content

No more pages to load