Skip to main content

Luminox Bear Grylls Mountain 3730 Series

Một chiếc đồng hồ sẽ tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và giúp bạn định hướng trong vùng hoang dã giống như Grylls.

Bear Grylls là cái tên đồng nghĩa với sự phiêu lưu. Trưởng Hướng đạo của Vương quốc Anh và Lãnh thổ hải ngoại đã thực hiện đủ loại thử thách sinh tồn khắc nghiệt. Nhưng nó không chỉ để trưng bày; Grylls giữ kỷ lục là người Anh trẻ nhất lên tới đỉnh Ama Dablam, điều mà Ngài Edmund Hillary cho rằng không thể leo được, và là một trong những người Anh trẻ nhất lên đỉnh Mt Everest 25 năm trước.

Đây là thành tựu thứ hai mà Luminox đang kỷ niệm trong năm nay. Grylls trở thành đại sứ Luminox vào năm 2020 và nhanh chóng bắt đầu hợp tác với loạt game Survival Master, mà anh ấy đã đích thân sử dụng khi chặt phá các bụi cây trong rừng để tìm đường đến vùng đất cao hơn.

Giờ đây, loạt phim thứ hai dành riêng cho hành trình chinh phục Everest của Grylls đã được giới thiệu. Bear Grylls Mountain Series có bốn mẫu, một trong số đó là phiên bản giới hạn và giới thiệu một thiết kế mới của thương hiệu – một dây đeo tích hợp mới được kết nối liền mạch với vòng và phần giữa vỏ mà không có liên kết cuối. Với một cạnh góc cạnh cho phép uốn cong hoàn toàn, nó vừa vặn với mọi cổ tay và không bị lỏng. Đó là một tính năng quan trọng nếu bạn đang ở nơi hoang dã mà không có bản sao lưu.

 
 


Đồng hồ 43mm được sản xuất bằng vật liệu Carbonox đã đăng ký nhãn hiệu của Luminox. Chúng cũng được trang bị Công nghệ ánh sáng của thương hiệu với nguồn ánh sáng khí siêu nhỏ đảm bảo mức độ rõ ràng 24/7, lên đến 25 năm. Giống như tất cả các đồng hồ dã chiến, mặt số có vạch dấu lớn, rõ ràng – chữ số Ả Rập chỉ giờ, bao gồm cả chỉ báo 24 giờ; một bản nhạc phút được đánh dấu rõ ràng; và một vương miện có rãnh lớn để dễ dàng cầm nắm.

Vương miện có màu cam sáng, màu được những người leo núi sử dụng để đảm bảo tầm nhìn ở độ cao cực cao. Có bốn màu mặt số toàn màu trắng cho phiên bản giới hạn và ba mặt số màu đen với các vạch phút màu cam, xanh đậm và kaki. Bản nhạc phút có khẩu hiệu “Không bao giờ bỏ cuộc” của Grylls cũng ở trên nắp đáy cũng như đồng hồ đếm ngược 20 phút.

Viền xoay theo cả hai hướng và có la bàn để điều hướng. Làm sao? Khi ở Bắc bán cầu, hãy hướng kim giờ về phía mặt trời với mặt số ngang với mặt đất. Điểm giữa giữa kim giờ và điểm 12 giờ là hướng Nam. Đối với Nam bán cầu, điểm giữa sẽ là hướng Bắc. Với khung bezel có thể điều chỉnh, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không dễ dàng mất phương hướng.

Phiên bản giới hạn có một số chi tiết – dây đeo màu xanh, mặt số màu trắng và vương miện màu đỏ tôn vinh màu cờ của Nepal. Mặt sau cũng được trang trí hình chạm nổi của đỉnh Everest và chiều cao của nó được đánh dấu trên vạch phút màu trắng. Nó cũng đi kèm với một thanh bull bar có thể tháo rời được thiết kế để bảo vệ đồng hồ. Chỉ có 800 trong số này sẽ có sẵn trên toàn cầu. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho Man Vs. Cuộc phiêu lưu hoang dã, đây là chiếc đồng hồ được Grylls tán thành.


End of content

No more pages to load