Skip to main content

Longines trở lại phù phép với bst đơn sắc ngọt ngào

Sự ngẫu hứng đầy màu sắc cho bộ sưu tập DolceVita Và La Grande Classique de Longines.

Longines DolceVita

Thật là một sự thay đổi mới mẻ này dành cho hai trong số những bộ sưu tập dành cho phụ nữ được yêu thích nhất của Longines. Các mẫu DolceVita cực kỳ phổ biến, nổi tiếng với hình bóng thon dài và thanh lịch, cũng như đồng hồ La Grande Classique de Longines, thể hiện sự tinh tế vượt thời gian với các đường nét mảnh mai, từ lâu đã trở thành lựa chọn phù hợp cho những phụ nữ mong muốn có một chút gì đó mang đậm dấu ấn cổ điển sass trong trang phục đeo tay hàng ngày của họ. Cũng như chúng ta, là những người hâm mộ những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển, đôi khi chúng có thể tỏ ra kiên định và cảm thấy quá cố gắng trong quá khứ. Tuy nhiên, năm nay, Longines làm rung chuyển mọi thứ bằng cách tung ra một lượng màu sắc phong phú trên cả hai bộ sưu tập, biến những chiếc đồng hồ phổ biến nhưng an toàn thành những món đồ đi kèm nổi bật sẽ tiếp thêm sinh lực cho bất kỳ bộ trang phục nào.

La Grande Classique de Longines

Bắt kịp xu hướng gần đây đối với những chiếc đồng hồ tươi sáng và đầy màu sắc - với những thương hiệu như Rolex, Omega và Cartier đã tung ra những bộ sưu tập sang trọng của riêng mình - Longines đưa ra những mẫu DolceVita và La Grande Classique de Longines mới nhất với những tông màu đơn sắc đậm.

Và sự thay đổi trong phong thái của đồng hồ là ngay lập tức. Bất kể bộ sưu tập nào, những chiếc đồng hồ này giờ đây đều toát lên vẻ lộng lẫy xứng đáng trên sàn diễn. Trong mỗi dòng, có năm màu để lựa chọn: đỏ carmine, xanh lá cây mùa xuân, cam cháy, xanh coban hoặc đen tự nhiên.

Longines DolceVita

Longines đã làm rất tốt việc kết hợp mặt số sơn mài của đồng hồ với dây đeo, đảm bảo sự đồng nhất phong phú trong suốt. Được đặt trong vỏ thép hình chữ nhật, các mẫu DolceVita đi kèm với mặt số có hiển thị giây nhỏ được mạ rhodium. Các mẫu La Grande Classique de Longines có vỏ tròn 28mm, tuy nhỏ nhắn nhưng lại toát lên vẻ quyến rũ hơn một chút, nhờ các viền nạm kim cương, mỗi chiếc đều được đính 44 viên kim cương Top Wesselton.

Mặc dù theo bản năng, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ lỡ các mô hình toàn màu đen (đó là việc trở nên tươi sáng và sống động với những mã mới này, đúng không?), Nhưng theo suy nghĩ thứ hai, các biến thể quạ hoàn toàn trông cũng rất sang trọng. Còn đối với những màu còn lại thì thực sự là một vấn đề về sở thích. Cho dù bạn tiếp đất bằng bóng râm nào, và cho dù đó là mẫu DolceVita hay La Grande Classique de Longines, bạn sẽ được đảm bảo có được một bức ảnh rực rỡ.

Longines Longines DolceVita and a Grande Classique de Longines


End of content

No more pages to load