Skip to main content

Longines Spirit Zulu Time 39mm

Đồng hồ dành cho phi công đa múi giờ phổ biến hiện có kích thước phù hợp hơn với cổ tay.

Để tôn vinh tinh thần của những phi công tiên phong, chẳng hạn như Charles Lindbergh, Amelia Earhart và Elinor Smith, những người đã dựa vào các công cụ của Longines trong quá trình khai thác của họ, Spirit Zulu Time đã được những người yêu thích đồng hồ đón nhận nồng nhiệt khi nó được ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, mặc dù cộng đồng ca ngợi chiếc đồng hồ này vì đã kết hợp tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cổ điển với các tính năng hiện đại, nhưng điều gây khó chịu lặp đi lặp lại là vỏ 42mm của nó, điều mà một số người cảm thấy hơi choáng ngợp. Và thương hiệu Saint-Imier dường như đã ghi nhớ phản hồi bằng cách tiết lộ hợp lệ chiếc đồng hồ phi công nhiều múi giờ với kích thước thân thiện hơn với cổ tay.

Với vỏ thép không gỉ 39mm, Spirit Zulu Time mới có kích thước 21mm từ vấu đến vấu và có độ dày 13,5 mm. Đừng ai nghĩ rằng việc thu hẹp quy mô này kéo theo một số thỏa hiệp, hãy yên tâm rằng về mặt thực tế, nó giống hệt với người tiền nhiệm lớn hơn của nó. Các yếu tố đặc trưng được giữ lại một cách cẩn thận, bao gồm kim 24 giờ có đầu mũi tên và khung bezel xoay hai chiều để theo dõi các múi giờ bổ sung, mặt số cực kỳ dễ đọc với các chữ số Ả Rập và kim hình thanh kiếm được phủ Super-LumiNova, và năm được áp dụng các ngôi sao trên mặt số cho biết chất lượng cao và độ tin cậy của chuyển động của nó.

Nhắc mới nhớ, bộ máy Calibre L844.4 được COSC chứng nhận điều khiển mẫu mới. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, bộ chuyển động tự lên dây cót được trang bị lò xo cân bằng silicon. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng chống từ tính theo tiêu chuẩn IS0764, nhờ Longines cập nhật hai thành phần bằng vật liệu chống từ tính, giống như lò xo cân bằng. Điều này có vẻ chỉ liên quan đến phi công và kỹ sư, nhưng chúng ta ngày càng tiếp xúc với nhiều từ trường hơn chúng ta tưởng. Ít nhất thì hiệu suất của Spirit Zulu Time sẽ không bị ảnh hưởng, với khả năng chống lại các trường từ 600 đến 800 gauss.

Trong số các biến thể khác nhau của chiếc đồng hồ này, nổi bật phải là phiên bản hai màu tràn ngập khí chất cổ điển. Thêm một chút quyến rũ cho vỏ thép không gỉ và mặt số antraxit phun cát là núm vặn và vòng đệm bằng vàng hồng 18K 200 micron. Vòng bezel gốm màu nâu sô cô la với rãnh GMT mạ vàng làm nổi bật sự ấm áp của kim loại quý. Đồng thời, các chữ số màu be của màn hình hiển thị ngày và lớp phủ radium cũ Super-LumiNova trên các kim và vạch đánh dấu làm tăng sức hấp dẫn cổ điển của đồng hồ.

Mặt khác, toàn bộ quá trình thực hiện bằng thép không gỉ tuân thủ chặt chẽ các đường màu của bánh trước 42mm mà chúng ta đã quen thuộc. Chúng bao gồm từ mặt số màu đen mờ cổ điển với đai kính bằng gốm đen đến mặt số than antraxit lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển với đai kính bằng gốm xanh đậm và mặt số màu xanh tia nắng thể thao với đai kính bằng gốm xanh lam.

Với mặt sô 42mm quen thuộc bao gồm từ mặt số màu đen Mờ cổ điển với đai kính bằng trang trí màu đen đến mặt số hơn antraxit Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển với đai kính bằng trang trí xanh đậm và mặt số màu xanh tia nắng thể thao với đai kính lamrang trí.


End of content

No more pages to load