Skip to main content

Longines Spirit Titanium

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ngành hàng không nổi tiếng có áo giáp mới.

Spirit của Longines , sản phẩm của thương hiệu trong danh mục đồng hồ thể thao cao cấp, có sự kết hợp được cân chỉnh cẩn thận giữa cảm hứng cổ điển, thẩm mỹ đồng hồ phi công và cơ bắp đương đại. Lấy cảm hứng từ những phi công tiên phong, chẳng hạn như Amelia Earhart, nữ phi công đầu tiên bay qua Đại Tây Dương và Howard Hughes, một phi công vào năm 1938 đã thực hiện chuyến bay đột phá vòng quanh thế giới trong ba ngày - cả hai đều đã đeo Longines trong các cuộc phiêu lưu mang tính lịch sử của họ - có thể nói rằng bộ sưu tập Spirit đã thành công khá nhanh chóng.

Một kho lưu trữ đồng hồ đương đại đơn giản nhưng tinh tế, bộ sưu tập Spirit, hiện bao gồm nhiều mẫu đồng hồ bấm giờ và ba kim, đã là một cú hit đối với Longines. Đây là một bộ sưu tập không chỉ làm mờ ranh giới giữa sự bền bỉ và tinh tế, mà còn được đánh giá là một trong những sản phẩm tinh vi nhất của thương hiệu.

 

Lời tuyên bố dễ thấy nhất về chất lượng của bộ sưu tập được viết lớn trên mặt số với từ "Chronometer" với biểu tượng năm sao bên dưới. Tất cả đồng hồ Spirit đều có bộ máy tự động được chứng nhận COSC với lò xo cân bằng silicon và các mẫu đồng hồ bấm giờ, cũng có chứng nhận COSC, được trang bị bánh xe cột — một thành phần được tìm thấy trong đồng hồ bấm giờ cao cấp — để kích hoạt chính xác hơn cơ chế.

Người ta có thể dễ dàng nhận ra cái gật đầu của Spirit với những chiếc đồng hồ phi công cũ. Tính rõ ràng và dễ sử dụng, hai yếu tố thường được kết hợp với đồng hồ phi công cổ điển, được thể hiện ở núm vặn lớn của Spirit và các chữ số giờ của nó, lớn, cao và được phủ Super-LumiNova. Mặc dù vậy, các thành phần nói trên không được treo lên một cách công khai khi làm lại các bản thiết kế cũ để gợi lên sự hoài cổ. Núm vặn thuôn nhọn không quá lớn, như người ta sẽ tưởng tượng nếu Longines quyết định dốc toàn lực cho con đường cổ điển. Tương tự như vậy, các chữ số được áp dụng được cách điệu một cách cẩn thận với một phông chữ gọn gàng và sạch sẽ trông vượt thời gian.

 

Trước đây được làm bằng thép không gỉ, dòng Spirit giờ đây chào đón một biến thể titan mới để bổ sung vào dòng sản phẩm đang mở rộng nhanh chóng của nó. Là vật liệu vượt trội so với thép về độ cứng, nhưng nhẹ hơn gần 50%, titan xuất hiện được chế tạo hoàn hảo cho bộ sưu tập Spirit. Trên mẫu mới, hợp kim tỏa ra ánh kim loại tinh tế, hơi tối hơn so với thép và được kết hợp khéo léo với mặt số đen tuyền với kim và vạch giờ Super-LumiNova có độ tương phản cao, được lót bằng vàng sáng với màu xanh lam màu trong bóng tối.

Không giống như mô hình ba kim Spirit khác đã được phát hành vào đầu năm nay, bằng thép với mặt số ô liu mang lại cảm giác cổ điển quyến rũ, Spirit Titanium ba kim thể hiện sự kiên quyết, hướng tới một phong cách quân sự không vô nghĩa. Phong cách. Dù bằng cách nào, thật thú vị khi thấy cách chuyển đổi thông minh giữa màu sắc và chất liệu có thể tác động đến tính cách và bố cục của một chiếc đồng hồ. Nói về bố cục, một điểm nổi bật mới khác của Spirit Titanium nằm ở dạng hệ thống thay đổi vòng đeo tay cho phép bạn dễ dàng hoán đổi giữa vòng đeo tay titan với dây đeo nylon - một cách nhanh chóng và không phiền phức để phối đồng hồ với trang phục của bạn ngày.

Với sự theo đuổi từ lâu đời của “sự sang trọng” đối với Longines (phương châm của hãng, dành cho những người không biết, tuyên bố ‘Elegance Is An Attitude’), bộ sưu tập Spirit mang đến đẳng cấp, sự tinh tế và năng lực kỹ thuật với tính thẩm mỹ an toàn. Nhưng ngay cả trong những thông số được xác định chặt chẽ này, Spirit Titanium vẫn là một ví dụ khác cho thấy khái niệm này có thể mở rộng như thế nào.

Longines


End of content

No more pages to load