Skip to main content

Longines Spirit Flyback Titanium

Đồng hồ công cụ đồng hồ bấm giờ được nâng cấp về chất liệu thực tế bằng titan cấp 5.

Khi Longines công bố Spirit Flyback vào đầu năm nay, chúng tôi đã mong đợi một mẫu titan cuối cùng sẽ được đưa vào bộ sưu tập. Xét cho cùng, titan là một lựa chọn hiện đại lý tưởng cho một công cụ hoặc đồng hồ hiện trường ngày nay. Nó không gây dị ứng, nhẹ, chống ăn mòn và có độ bền cao. Spirit Flyback là sản phẩm ra mắt quan trọng của Longines trong năm nay, dựa trên lịch sử của đồng hồ bấm giờ flyback, một câu chuyện phát minh đáng chú ý vào những năm 1920 . Spirit, mẫu ba kim anh em của nó trong bộ sưu tập, cũng có quá trình phát triển tương tự.

Spirit Flyback mới được làm bằng titan cấp 5, được sử dụng trong ngành hàng không và y tế vì chất lượng vật lý tuyệt vời của nó. Quan trọng hơn, kim loại chắc chắn có thể được đánh bóng như gương, điều này thực sự làm tăng vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này. Mặc dù những người theo chủ nghĩa thuần túy có thể đặt câu hỏi về việc sử dụng lớp hoàn thiện gương trên một công cụ hoặc đồng hồ hiện trường (bạn không muốn ánh sáng phản chiếu bất ngờ nếu bạn đang ở ngoài hiện trường), xét cho cùng, đây là một sản phẩm sang trọng và Longines hoàn toàn hướng đến sự sang trọng.

Tính thẩm mỹ của đồng hồ kết hợp lớp hoàn thiện bằng titan với các điểm nhấn bằng vàng trên mặt số màu đen mờ, mang lại cho đồng hồ cảm giác trải nghiệm hai tông màu. Nó vẫn có kích thước 42mm, với vỏ dày 17mm, nhưng không có thép không gỉ phía sau. Chiếc đồng hồ này không dễ bị trượt dưới cổ tay áo sơ mi nhưng sẽ rất hợp với áo sơ mi polo, áo nỉ hoặc đồ dệt kim. Các cọc số, kim và cạnh của vạch phút và bộ đếm đều có màu vàng, cùng với xếp hạng năm sao đồng hồ bấm giờ của Longines. Kim đồng hồ bấm giờ ở trung tâm có màu đỏ, trong khi kim giây đang chạy xuất hiện trên bộ đếm ở vị trí 9 giờ.

Đồng hồ có sẵn dây đeo bằng titan hoàn toàn hoặc dây đeo NATO màu đen xám bằng sợi tổng hợp và cả hai đều có thể thay thế cho nhau một cách thuận tiện. (Về cơ bản, hãy chọn lấy cả hai và chuyển đổi chúng khi bạn cảm thấy thích.)

Vòng đeo tay bằng titan thực sự thoải mái và vừa khít với cổ tay. Một mẫu hoàn toàn bằng titan có giá 7.830 đô la Singapore, chỉ cao hơn 480 đô la Singapore so với mẫu dây đeo NATO. Đó là một sự đánh cắp tuyệt đối đối với một chiếc đồng hồ bấm giờ flyback với hiệu suất tiêu chuẩn của đồng hồ bấm giờ. Spirit Flyback  Titanium của Longines có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ và cửa hàng được ủy quyền trên toàn cầu. Hãy kiểm tra nó ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load