Skip to main content

Longines Master Collection Kỷ niệm 190 năm

Bộ ba đồng hồ Longines Master độc quyền để đánh dấu một cột mốc quan trọng.

Là một đối thủ nặng ký không thể bàn cãi trong lĩnh vực đồng hồ tầm trung sang trọng, Longines không chỉ là một thương hiệu đã trung thành với làn đường của mình trong 190 năm qua. Thay vào đó, Longines thực tế đã mở đường cho cách các thương hiệu hạng sang giá cả phải chăng khác phải chèo lái con tàu của họ. Trên thực tế, rất khó để tìm thấy một thương hiệu đồng hồ sang trọng khác đảm bảo cùng một loại giá trị, chất lượng và sự tôn trọng cho đồng hồ của họ mà bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng.

Kỷ niệm 190 năm thành lập vào năm nay, quả thực Longines đã đi được một chặng đường dài. Lịch sử lừng lẫy của nó được đánh dấu bằng nhiều giải thưởng tại các cuộc thi đài quan sát hiện hành; một loạt các cải tiến tiên phong, chẳng hạn như đồng hồ đeo tay chronograph đơn kim đẩy đầu tiên trên thế giới và các hệ thống tính giờ đua đột phá; và tất nhiên, một loạt các sáng tạo đáng giá tiền nổi tiếng trải dài từ đồng hồ công cụ cứng cho đến đồng hồ đeo tay tinh tế.

Để kỷ niệm cột mốc đặc biệt, Longines đã trình làng ba mẫu phiên bản đặc biệt từ bộ sưu tập Master thể hiện sự khác biệt và dòng dõi đồng hồ của thương hiệu. Với số lượng giới hạn 190 chiếc mỗi chiếc bằng vàng hồng và vàng 40mm, cũng như không giới hạn số lượng bằng thép không gỉ, đồng hồ Longines Master Collection 190th Anniversary là những bộ sưu tập tinh tế và trang nghiêm mà những người hâm mộ thương hiệu sẽ không muốn bỏ lỡ.

Đối với những người không quen thuộc, bộ sưu tập Longines ’Master nổi bật bởi tính thẩm mỹ cổ điển và các dịch vụ chỉ dành cho cơ khí. Những chiếc đồng hồ Master 190th Anniversary chính xác là những gì người ta mong đợi từ một loạt những chiếc đồng hồ đeo tay tinh xảo - chỉ lần này với một lượng lớn sức hấp dẫn thủ công.

Mặc dù những chiếc đồng hồ Master 190th Anniversary chỉ có màn hình hiển thị thời gian, nhưng chúng rất đơn giản. Không có những phức tạp bổ sung, những chiếc đồng hồ ba kim thay vào đó được trang trí bằng những vật trang trí bắt mắt. Các mặt số được chải theo chiều dọc, anthracite vân hạt và hoàn thiện phun cát cho các mẫu vàng vàng, vàng hồng và thép không gỉ, tương ứng. Ngoài ra, chúng được khắc bằng tay với các chữ số giờ Ả Rập cách điệu, tương phản đẹp mắt với phông nền kết cấu.

Bên trong, đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre L888.5, một bộ máy tự động với lò xo cân bằng silicon và dự trữ năng lượng trong 64 giờ. Đặc trưng với một cánh quạt được trang trí bằng lớp hoàn thiện sọc và biểu tượng có cánh rỗng của Longines, bộ máy có thể nhìn thấy qua một mặt sau bằng sapphire mở. Đóng khung tinh thể sapphire là tên của bộ sưu tập, số phiên bản giới hạn của đồng hồ và dòng chữ "Kỷ niệm 190 năm".

Các phiên bản Longines Master Collection 190th Anniversary có thể không phải là phiên bản giới hạn rực rỡ hoặc phức tạp nhất về mặt kỹ thuật mà Longines đã tung ra. Nhưng bộ ba vành với sự tinh tế tinh tế và đẳng cấp để kỷ niệm ngày kỷ niệm Longines với sự hiện diện bền bỉ và mạnh mẽ đã tạo nên thương hiệu huyền thoại.


End of content

No more pages to load