Skip to main content

Longines HydroConquest GMT

Longines cập nhật bộ sưu tập HydroConquest với một số cải tiến về thiết kế và bộ máy GMT độc quyền mới.

Khi Longines giới thiệu bộ sưu tập HydroConquest vào năm 2007, nó đã thúc đẩy làn sóng đồng hồ thể thao và lặn ngày càng trở nên phổ biến trong giới sưu tập. HydroConquest đã được chứng minh là có tính ứng dụng cao như một chiếc đồng hồ công cụ với các tính năng lặn rõ ràng nhưng không gây khó chịu. Tính linh hoạt về mặt phong cách của nó càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó và việc bổ sung tính năng GMT vào mẫu mới nhất càng nâng cao nó hơn nữa.

HydroConquest có vẻ ngoài đẹp đẽ từ dòng Conquest của Longines. Một trong những ví dụ sớm nhất về đồng hồ đeo tay 'hiện đại' khi nó được ra mắt vào năm 1954 - tức là bộ chuyển động tự động, chống sốc và chống nước - không thể phủ nhận Conquest ban đầu là một chiếc đồng hồ đeo tay với kích thước nhỏ hơn, mặt số tối giản, cọc số hình kim cương, và bàn tay dauphine.

Với HydroConquest, nhà chế tác đồng hồ đã bổ sung thêm khía cạnh chắc chắn và thể thao cho cấu trúc vốn đã thành công của Conquest. Nó nhắm thẳng vào những thợ lặn giải trí và những người muốn mô phỏng kiểu dáng đó. Là một trong bốn bộ sưu tập Thể thao của Longines, HydroConquest được trang bị đầy đủ cho các cuộc phiêu lưu dưới nước với khả năng chống nước ở độ sâu 300m nhờ vỏ sau bắt vít và vạch giờ phủ Super-LumiNova để đảm bảo mức độ dễ đọc tối ưu.

Longines đang mở rộng dòng HydroConquest trong năm nay với các mẫu mới có tính năng GMT, mẫu đầu tiên dành cho bộ sưu tập mang tính biểu tượng này. Tính năng phức tạp này gắn liền với di sản phong phú của thương hiệu, vì nó đã giới thiệu khái niệm này trên đồng hồ đeo tay ngay từ năm 1925. HydroConquest GMT mới nhắm đến những nhà thám hiểm thời hiện đại cũng như những nam và nữ giới thể thao sành điệu, cho phép họ theo dõi thời gian ở nhà ngay cả khi họ ở nhà. từ những địa điểm xa xôi.

Có một số thay đổi đối với HydroConquest diễn ra sau thiết kế lại của bộ sưu tập Conquest cho năm 2023. Vỏ thép không gỉ 41mm có viền gốm khía khía đơn hướng mới được trang bị viên nang phát quang và núm vặn có vít. Các bộ phận bảo vệ vương miện cũng được thu nhỏ lại và bo tròn, không giống như những thiết bị tiền nhiệm có góc cạnh sắc nét. Nó cũng mở rộng các rãnh xung quanh viền để dễ dàng thao tác và thiết kế thông thoáng. Quan trọng nhất là nó đã rút ngắn các vấu của hộp. Tất cả những điều này nhằm mục đích biến đổi kích thước tổng thể của đồng hồ, mang lại sự cân bằng cao hơn ở phần giữa và độ cong tốt hơn dọc theo các cạnh.

HydroConquest GMT vẫn giữ lại thang lặn trên miếng đệm bezel thay vì hiển thị 24 giờ. Phần sau được in ở viền bên trong hoặc được sơn lại bằng hai tông màu để phân biệt thời gian ngày và đêm. Mặt số cũng đã được giảm bớt để dễ đọc. Có sẵn bốn màu mặt số được hoàn thiện bằng tia nắng – đen, xanh dương, nâu và xanh lục – HydroConquest GMT lựa chọn các chỉ số chấm, mũi tên và thanh kiểu lặn thay vì các chữ số Ả Rập quá khổ. Kim GMT hình mũi tên nổi bật phù hợp với màu của đề can mặt số. Đồng hồ được cung cấp trên dây đeo bằng thép không gỉ có các liên kết H mới được thiết kế lại, ngắn hơn và vừa vặn hơn, cùng các tùy chọn dây đeo NATO hoặc cao su.

Bên trong, đồng hồ sử dụng bộ máy Calibre L844.5 mới độc quyền dựa trên ETA với lò xo cân bằng silicon và các thành phần cải tiến bằng vật liệu không từ tính. Giống như trường hợp của Spirit Zulu Time, bộ chuyển động cho phép kim giờ địa phương có thể điều chỉnh độc lập. Khả năng chống từ trường cao gấp mười lần so với tiêu chuẩn chuẩn ISO 764, bộ máy cực kỳ chính xác và có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 72 giờ.

Dù bạn đi theo cách nào, chiếc đồng hồ lặn này là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tham gia trò chơi thợ lặn-GMT.


End of content

No more pages to load