Skip to main content

Longines Heritage Legend Diver Bronze

Longines bổ sung thêm nhiều phong cách cổ điển.

Longines Heritage Legend Diver Bronze

Trong số nhiều thương hiệu đang cố gắng tận dụng sự gia tăng nhu cầu về đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển trong những năm gần đây, Longines đã đạt được thành công liên tục trong số đó. Điều này được chứng minh bởi những chiếc đồng hồ Heritage cực kỳ nổi tiếng, phụ thuộc vào hai điều: một back catalogue đa dạng và chân thực mà và một đội ngũ thiết kế hiểu được sức mạnh của một cú chạm nhẹ khi làm lại các mô hình lưu trữ.

Dựa trên một chiếc đồng hồ lặn từ những năm 1960, đồng hồ Heritage Legend Diver là một bản tái hiện trung thực của nguyên bản. Hồ sơ và hình bóng của mô hình lịch sử, được đánh dấu bằng hai núm vặn ở bên phải (một để lên dây cót và cài đặt thời gian, và một để đặt khung xoay bên trong). Cùng với các chi tiết như kim giờ hình mũi tên, các chỉ số cách điệu, vị trí của Logo đồng hồ cát có cánh của Longines và bộ mô tả 'Tự động' ở nửa trên và dưới của mặt đồng hồ lần lượt đã được phục hồi tỉ mỉ trên các phiên bản mới.

Longines Heritage Legend Diver Bronze

 

Phiên bản mới nhất được làm bằng đồng, Heritage Legend Diver có vỏ thép 42mm hoặc 36mm với mặt số sơn mài màu đen, thể thao trông khác với bản gốc. Một ngoại lệ là phiên bản màu đen hoàn toàn bằng thép phủ PVD màu đen từ năm 2019, mang đến cho chiếc đồng hồ một phong thái đương đại. Trong khi kiểu dáng đẹp và gợi cảm, Heritage Legend Diver màu đen được thừa nhận là hơi khác biệt so với DNA theo chủ đề ‘di sản’ của bộ sưu tập.

Longines Heritage Legend Diver Bronze

Do đó, Heritage Legend Diver Bronze mang đến một vị trí tuyệt vời bằng cách kết nối cả quá khứ và hiện tại. Được làm bằng đồng 42mm, một hợp kim bao gồm đồng và thiếc thường được sử dụng cho phần cứng của thiết bị hàng hải. Đây cũng là nguồn gốc và tinh thần hàng đầu cho một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ hàng hải. Vật liệu cũng có được lớp gỉ riêng sau khi tiếp xúc với các yếu tố. Do đó, Heritage Legend Diver Bronze cuối cùng sẽ phát triển thành một chiếc đồng hồ hoàn toàn độc nhất với chủ nhân của nó theo thời gian.

Longines Heritage Legend Diver Bronze

Vẻ sáng bóng ấm áp của vỏ được bổ sung ở đây bởi mặt số màu xanh lá cây được phân cấp với kim và chỉ số Super-LumiNova, đồng hồ được cung cấp với hai tùy chọn dây đeo - dây da NATO màu xanh lá cây hoặc da nâu với đường khâu trên cùng màu be. Đó là sự kết hợp đáng yêu của màu sắc, tông màu và phong cách làm cho Đồng hồ Diver Legend Diver trở thành biến thể sống động nhất trong dòng sản phẩm.

As delightful as the Heritage Legend Diver Bronze’s aesthetics are, one should not overlook its performance specs and engine. Water resistant to 300m, the watch is encased in a domed sapphire crystal with multiple layers of anti-reflective coating for optimum legibility. On the inside, the watch runs on an ETA-based automatic movement with silicon hairspring and promises up to 64 hours of power reserve. To cap the deal, the Heritage Legend Diver Bronze is covered with a five-year international warranty. More than enough years, we believe, for the watch to be made indelibly yours with its time-hewn patina.

Cũng thú vị như tính thẩm mỹ của Heritage Legend Diver Bronze, người ta không nên bỏ qua các thông số kỹ thuật hiệu suất và động cơ của nó. Khả năng chống nước ở độ sâu 300m, đồng hồ được bọc trong một tinh thể sapphire hình vòm với nhiều lớp phủ chống phản chiếu để có độ dễ đọc tối ưu. Ở bên trong, đồng hồ chạy bằng chuyển động tự động dựa trên ETA với dây tóc silicon và hứa hẹn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 64 giờ. Để đạt được thỏa thuận này, Heritage Legend Diver Bronze được bảo hành quốc tế 5 năm. 

Longines Heritage Legend Diver Bronze

Case

42mm bronze

Dial

Green lacquered with graduated shading

Movement

Self-winding Calibre L888.5

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

64 hours

Strap

NATO or leather

Price

S$4,450

Longines


End of content

No more pages to load