Skip to main content

Longines Heritage Classic Chronograph 1946

Longines uốn cong sức mạnh cổ điển một lần nữa với bản phát hành lại này.

Các đồng hồ da bò với sự ưa chuộng tính lịch sử sẽ vô cùng thích hợp với mẫu đồng hồ bấm giờ của Longines bởi tính cần thiết và độ thích hợp của chúng.

Tính cần thiết của các đồng hồ bấm giờ nằm ở sự đẹp mã của chúng và độ chính xác cao. Đó cũng là một phần quan trọng trong lịch sử Longines, và hiệp hội thương hiệu với các chức năng về thời gian là một câu chuyện cần được kể. Longines đã nổi tiếng với việc chế tạo các đồng hồ bấm giờ sắc sảo về mặt kỹ thuật trong đầu thế kỷ 19, với sự tham dự các cuộc thi thể thao uy tín và phần lớn nỗ lực phát triển của nó tập trung vào danh mục đồng hồ trong thời gian đó. Bên cạnh đó, với nhu cầu về những sáng tạo lấy cảm hứng từ những tác phẩm cổ điển, không có thương hiệu nào có vị trí tốt hơn Longines để cung cấp những chiếc đồng hồ thuộc đẳng cấp đó với cả chất lượng và tính hợp pháp.

Heritage Classic Chronograph 1946 là sự bổ sung mới nhất cho cho đội ngũ “Heritage”, lấy cảm hứng từ các mô hình lưu trữ, và được nâng cấp với động cơ và cấu trúc hiện đại.

Đúng như tên gọi, Heritage Classic Chronograph 1946 lấy một mẫu từ những năm 1940, và nó toát lên vẻ thanh lịch như những chiếc đồng hồ thời đại - đồng hồ đeo tay, đồng hồ bán công cụ và hoàn toàn linh hoạt như một phụ kiện phù hợp.

Vỏ đồng hồ thép 40mm của Đồng hồ nổi bật bởi những mặt số bằng bạc opaline hình vòm với phông chữ cá heo, kim đồng hồ hình chiếc lá màu xanh sang trọng và bố cục bi-compax. Chức năng bấm giờ được hỗ trợ bởi bộ chuyển động Calibre L895.5 tự động dựa trên ETA, được sản xuất dành riêng cho Longines, chạy trên kim giây quét trung tâm và tổng thời gian 30 phút ở chín giờ.

Dù là về hiệu suất hay phong cách, thì chiếc Classic Classic Chronograph 1946, giống như những người anh em của nó từ năm 2017. Một chiếc Chronographograph từ năm 1940, không phức tạp, tinh tế và là sự lựa chọn phù hợp văn phòng cho những ai muốn một chiếc đồng hồ thông minh mang đến sự trực quan hơn một chút so với yên tĩnh đồng hồ đeo ba kim.

 

Case

40 mm stainless steel

Dial

Silver, embossed with painted Arabic numerals and indexes

Movement

Mechanical self-winding movement Calibre L895.5 (ETA A31.L21)

Strap

Black leather with buckle

Functions

Hours, minutes, seconds, chronograph

Power Reserve

54 hours

Longines


End of content

No more pages to load