Longines Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Longines được thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz, và đặt trụ sở tại Saint-Imier kể từ khi thành lập. Công ty trở nên nổi tiếng năm 1867, năm mà công ty cho ra mắt máy tự sản xuất nội bộ đầu tiên, máy 20A, đây là máy đã giành giải thưởng tại triển lãm Universal Exhibition cùng trong năm đó.

Phát triển vô cùng mạnh mẽ, Longines sau đó đã trở thành một trong những tên tuổi tiên phong đã khởi xướng việc sản xuất cơ khí hóa trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, dẫn tới những sự kiện quan trọng như việc tạo ra những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao được chứng nhận và đoạt giải, các máy được tạo hình cho những chiếc đồng hồ đeo tay, và những chiếc đồng hồ phi công sử dụng bởi những người tiên phong trong ngành hàng không trong đó phải kể tới Charles A.Lindberg. 

Năm 1983, công ty được mua lại bởi một tập đoàn và sau này trở thành Swatch Group. Longines hiện nay được biết đến bởi hàng loạt đồng hồ cao cấp tầm trung tinh tế, cũng như tham gia ở vai trò cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức cho vô vàn môn thể thao, trong đó có thể dục dụng cụ, tennis và các môn thể thao cưỡi ngựa.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

Heritage
Lấy cảm hứng từ các mẫu đồng hồ cổ từ thập niên 1920 cho tới thập niên 1970, bộ sưu tập này tràn ngập những thiết kế hoài cổ.
Master
Là dòng đồng hồ cổ điển và mang phong cách công sở vận hành bởi máy cơ, Master gồm các mẫu đồng hồ phức tạp như đồng hồ bấm giờ và đồng hồ giờ thế giới.
Equestrian
Là dòng đồng hồ nữ lấy cảm hứng từ sự kết hợp của Longines với những môn thể thao cưỡi ngựa, Equestrian nổi bật bởi hình dạng vỏ gợi nhắc các thành phần trong phụ kiện cưỡi ngựa.
DolceVita
Là một dòng đồng hồ nữ thanh nhã nổi bật với vỏ thanh mảnh, dài và phong cách tinh tế.