Skip to main content

Le Régulateur Louis Erard X Atelier Oï

Louis Erard đang trên đà phát triển với các hoạt động kết hợp giữa nghệ thuật và design-led.

Le Régulateur Louis Erard X Atelier Oï

Sau khi kết nối thành công với các nhà sản xuất đồng hồ Vianney Halter và Alain Silberstein, thương hiệu này đã trở lại với một sự hợp tác nhanh chóng liên tiếp. Tuy nhiên, lần này là với một thực thể phi horological - một studio thiết kế và kiến ​​trúc Thụy Sĩ có tên Atelier Oï.

Cũng giống như với Halter và Silberstein, trong đó Louis Erard đã khá nhiều lần cho phép cả hai người đàn ông đưa vào cá tính độc đáo của họ và diễn giải lại những chiếc đồng hồ của nó. Atelier Oï có vẻ sẽ có ngự trị tự do đối với thiết kế của đồng hồ Le Régulateur. Và công bằng mà nói, chiếc đồng hồ nằm trong tay rất chắc chắn, với những thành tích lừng lẫy của Atelier Oï khi giành được các giải thưởng thiết kế, bao gồm IF Design, Bảo tàng Châu Âu của năm, giải thưởng Red Dot và các khách hàng quốc tế bao gồm nhà nội thất sang trọng, B & B Italia.

 

Atelier OïCác nhà sáng lập của Atelier Oï

Với màn hình hiển thị giờ, phút và giây riêng biệt và nằm lệch trọng tâm của Le Régulateur, những người làm việc tại Atelier Oï có một khung hình khá kỳ lạ. Trong khi Halter’s take là phiên bản gợi ý một bản kết hợp cổ điển-đương đại và phiên bản của Silberstein là một chuyến du ngoạn nghệ thuật đại chúng đặc trưng, ​​thì Le Régulateur Louis Erard X Atelier Oï là một biểu hiện đầy nghệ thuật của sự bất đối xứng và kết cấu. Trên thực tế, ngay từ ấn tượng đầu tiên, việc thực hiện mặt số khiến chúng ta nhớ đến thiết kế của Bulgari Octo Finissimo hợp tác với kiến ​​trúc sư Tadao Ando, ​​với việc sử dụng các đường nét tuyệt đẹp và được nghiên cứu để truyền tải thiết kế của nó.

Le Régulateur Louis Erard X Atelier Oï

 

e Régulateur Louis Erard X Atelier Oï mang nhiều sắc thái và nổi bật. Được đóng khung bởi vỏ thép được đánh bóng trang nhã, mặt số màu xám đá phiến có vị trí tự hào, được trang trí bằng những đường nét hoa văn chính xác trải dài theo cả hai hướng. Studio mô tả khái niệm nghệ thuật là “(tỏa ra) từ trung tâm ra ngoài”.

Giao diện gợi lên cảm giác của một chiếc đồng hồ mặt trời chuyển động vĩnh viễn, vừa mê hoặc vừa tối giản. Khi các nhà thiết kế loại bỏ tất cả các chi tiết thừa khác, để lại các kim đồng hồ màu xanh bóng bẩy để báo thời gian trên phông nền đơn sắc có hoa văn. Ngay cả dây đeo nubuck đáng yêu, bổ sung tính năng mềm mại cho đồng hồ, cũng chỉ hỗ trợ màn hình nghệ thuật với màu xám đậm hơn và đường khâu đồng điệu.

Giống như tất cả các đồng hồ Le Régulateur, Le Régulateur Louis Erard X Atelier Oï chạy trên bộ máy Sellita SW266-1 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, được hiển thị thông qua một mặt sau mở. Giới hạn trong 178 chiếc.

Le Régulateur Louis Erard X Atelier Oï


End of content

No more pages to load