Skip to main content

Le Diptyque Louis Erard X Alain Silberstein

Sự hợp tác giữa Louis Erard và Alain Silberstein không có dấu hiệu dừng lại.

Nếu có một điều mà chúng tôi đã tìm hiểu về chiến thắng horological, đó là bạn sẽ được đảm bảo về rất nhiều lượt theo dõi. Lấy sự hợp tác giữa Louis Erard và Alain Silberstein. Có vẻ như không hợp nhau - Louis Erard một thương hiệu trung cấp và Alain Silberstein, một nhà sản xuất đồng hồ độc lập nổi tiếng với những thiết kế nghệ thuật đại chúng, hoang dã - cả hai đã cùng nhau trình làng bộ sưu tập đồng hồ phiên bản độc quyền thứ ba của họ kể từ năm 2019, trước sự hài lòng của những người yêu thích đồng hồ.

La Semaine Louis Erard x Alain Silberstein Blanche

La Semaine Louis Erard x Alain Silberstein Blanche

Sự hợp tác đầu tiên giữa hai người đã mang lại hai mẫu bộ điều chỉnh phiên bản giới hạn từng đoạt giải thưởng và năm ngoái, chúng đã tiếp nối với Bộ sưu tập Triptych, bao gồm các mẫu đồng hồ bấm giờ bấm giờ đơn ngày, bộ điều chỉnh và một bộ đẩy. Louis Erard trên thực tế đã giao cho nhà thiết kế đồng hồ kiêm kiến ​​trúc sư sáng tạo ra những chiếc đồng hồ và Silberstein có nghĩa vụ thích đáng bằng cách thử nghiệm những chiếc đồng hồ tầm trung sang trọng của thương hiệu với những thiết kế đầy màu sắc, hay thay đổi và gần giống như trẻ con.

Các nhà sưu tập có thể mong đợi nhiều điều tương tự từ bộ sưu tập Le Diptyque Louis Erard x Alain Silberstein của năm nay. Bao gồm Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein Blanc (mô hình bộ điều chỉnh) và La Semaine Louis Erard x Alain Silberstein Blanche (mô hình ngày), những chiếc đồng hồ được giới hạn ở 178 chiếc, với giá 5.770 đô la Singapore mỗi chiếc.

Về cơ bản là phiên bản nguyên sơ của các mẫu Le Régulateur và La Semaine trước đây, các biến thể mới đi kèm với mặt số màu trắng đục với dây đeo nylon màu xám nhạt phù hợp. Các đặc điểm thiết kế đặc trưng như vỏ tròn được đóng khung bởi các nhánh dọc có khung xương, vương miện hình nón và cách sử dụng vui nhộn của Silberstein các đường nét và hình dạng màu vàng, xanh lam và đỏ cho kim và các điểm đánh dấu tiếp tục làm sinh động đồng hồ.

Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein Blanc

Le Régulateur Louis Erard x Alain Silberstein Blanc

La Semaine làm chúng tôi thích thú với màn hình hiển thị ‘ngày’ kỳ quặc của nó được mô tả bằng các khuôn mặt cười khác nhau để phản ánh các tâm trạng khác nhau từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mặt khác, mô hình Le Regulateur thể hiện tính nghệ thuật lên một số khía cạnh, có kim mũi tên dài màu xanh lam cho phút, hình tam giác màu đỏ cho giờ và kim giây ngoằn ngoèo màu vàng. Thật khó để quyết định mô hình nào để đi, vì cả hai đều thất thường như nhau. Nếu bạn thuộc nhóm này, Louis Erard có giải pháp hoàn hảo - có được cả hai. Đồng hồ cũng được bán trong 28 bộ hộp nhúng đặc biệt gồm hai chiếc đồng hồ.

Le Diptyque Louis Erard x Alain Silberstein


End of content

No more pages to load