Skip to main content

Lịch Trung Quốc truyền thống của Blancpain 2022

Phiên bản đặc biệt của Năm Dần mang tính chất lịch độc đáo nhất của Blancpain.

Blancpain Traditional Chinese Calendar 2022

Những người đam mê đồng hồ lặn chắc chắn sẽ ca ngợi Fifty Fathoms mang tính lịch sử như một tác phẩm đặc trưng của Blancpain. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng Blancpain cũng được xếp hạng cao khi nói đến những chiếc đồng hồ trang nhã - đặc biệt là những chiếc đồng hồ lịch tinh xảo. Sự thành thạo của Nhà sản xuất đối với loại đồng hồ này trải dài toàn bộ bộ tính năng lịch từ lịch hàng năm và lịch đầy đủ cho đến lịch vạn niên. Tuy nhiên, không có lịch nào độc đáo như Lịch truyền thống của Trung Quốc, mà thương hiệu đã ra mắt vào năm 2012.

Lịch truyền thống của Trung Quốc đã mất 5 năm để phát triển và thực sự là một loại có một không hai, thể hiện mức độ tinh vi về kỹ thuật được cho là vượt qua cả lịch vạn niên. Bên cạnh các hiển thị giờ và phút thông thường, và lịch Gregory, đồng hồ còn biểu đồ lịch âm dương, dựa trên 12 chu kỳ âm lịch làm đơn vị cơ sở, cũng như các dấu hiệu của hoàng đạo, ngũ hành và thiên can phổ biến trong lịch truyền thống của Trung Quốc.

Blancpain Traditional Chinese Calendar 2022

Kể từ khi giới thiệu đồng hồ phức tạp - một nỗ lực kiên trì nhằm thu hút thị trường Trung Quốc béo bở - Blancpain cũng nhận thấy có cơ hội để tạo ra các phiên bản giới hạn của đồng hồ để kỷ niệm Tết Nguyên đán của Trung Quốc. Đối với năm Canh Dần, thương hiệu đã phát hành một phiên bản giới hạn 50 chiếc của Lịch Trung Quốc truyền thống bằng bạch kim, đánh dấu sự phức tạp mang tính đột phá.

Được đóng khung bởi lớp vỏ 45mm được đánh bóng, dốc đôi, chiếc đồng hồ này có mặt số tráng men feu hiển thị lịch cả Trung Quốc và phương Tây trên một tấm vải nguyên sơ và vô nhiễm. Mặc dù chứa rất nhiều thông tin, bố cục mặt số chu đáo và được thực hiện một cách chuyên nghiệp đảm bảo rằng bản trình bày được phân biệt và dễ đọc. Ngoài ra, trường hợp được trang bị bộ điều chỉnh dưới vấu để chủ sở hữu dễ dàng điều chỉnh màn hình.

Blancpain Traditional Chinese Calendar 2022

Theo thông lệ của tất cả các phiên bản kỷ niệm Tết Âm lịch theo Lịch truyền thống của Trung Quốc, bộ máy gồm 464 phần được trang bị một cánh quạt uốn lượn có chạm khắc tinh xảo về con vật hoàng đạo trong năm. Mặc dù đây không phải là loại đồng hồ dành cho những nhà sưu tập đang tìm cách phô trương Tết Nguyên đán của họ, nhưng Lịch truyền thống của Trung Quốc là một vật lưu giữ cho những người đánh giá cao sự giao thoa văn hóa trong chế tác đồng hồ, và sự tinh tế sâu sắc nhưng tinh tế về kỹ thuật của nó .

Blancpain Traditional Chinese Calendar 2022

Blancpain


End of content

No more pages to load