Skip to main content

Kho báu tuyệt mỹ

Dù thế giới có xao động trước những tạo phẩm đồng hồ được ra đời mỗi ngày, giới ưa chuộng các cỗ máy điểm thời gian vẫn không thể nào quên được sức quyến rũ của tuyệt tác “Trésor”

 

THẦN THOẠI MỚI

Thương hiệu đồng hồ nức danh xứ Thuỵ Sĩ được thành lập bởi gia đình Brandt vốn sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ mang nặng tính biểu tượng trong giới. Nếu xem Omega là một huyền thoại với tuyệt phẩm đếm giờ theo chân loài người đến mặt trăng, thì ngược lại với vẻ mạnh mẽ cường tráng thường thấy, Omega vốn không thiếu những thiết kế đậm tính nữ.

  

BÁU VẬT

Mẫu thiết kế “ Trésor ” vốn xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1949. Tên gọi của chiếc đồng hồ ám chỉ bộ chuyển động tuyệt hảo nằm bên trong tạo tác, tựa như một tuyệt phẩm của giới chế tác các cỗ máy điểm thời gian. Năm 2014, Omega chính thức cải tiến bộ cơ khí này để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại.

CHI TIẾT THANH LỊCH

Chữ số La Mã được kéo dài trên mặt đồng hồ hay lớp vỏ bằng vàng hoặc thép, cùng dây đeo bằng da là những chi tiết đặc trưng làm tôn lên vẻ đẹp của phiên bản “ Trésor ” mới của thương hiệu lần này. Hai bên niềng, các nghệ nhân khéo léo đính kết các viên đá lấp lánh, tựa như muốn thêm phần nữ tính cho một tuyệt phẩm đếm giờ dành cho phái đẹp.


End of content

No more pages to load