Skip to main content

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic Plasma

Sự giao thoa hoàn hảo giữa nghệ thuật và giả kim thuật.

 

Khó có thể nói Jaquet Droz tạo cú vang lớn khi ra mắt Grande Seconde Skelet-One vào năm 2018. Với sự táo bạo, hiện đại và thủ công, mẫu đồng hồ đồng hồ đã cung cấp rất nhiều thứ cần thiết cho thương hiệu đương đại 282 tuổi. Mặc dù được ca ngợi vì mặt số trang trí độc đáo và cấu trúc automaton đeo tay đầy chất thơ, nhưng siêu phẩm này có vẻ đã  phải chịu gánh nặng của lịch sử lâu dài và lừng lẫy của nó.

Grande Seconde Skelet-One - cũng tình cờ được đưa vào danh sách yêu thích hàng đầu tại Baselworld của chúng tôi năm đó. Sản phẩm này đã thay đổi mọi thứ trong chớp mắt. Mặc dù đồng hồ xuất phát từ bộ sưu tập Grande Seconde, vốn là một biểu tượng không thể chạm tới của Jaquet Droz, nhưng nó vẫn trở nên nổi bật với một bản sắc và tinh thần cập nhật độc đáo, nhưng vẫn tôn trọng bản thể đầu tiên.

The Grande Seconde Skelet-One Ceramic Plasma đánh cược tất cả vào năm 2020 với vỏ trông hấp dẫn tương như làm bằng thép được xử lý bằng DLC ​​hoặc titan, nhưng thực chất đó là gốm công nghệ cao được hoàn thiện bằng phương pháp xử lý hiện đại. Được rèn trong lò nung nóng đến nhiệt độ cao đến khó tin, vỏ của Grande Seconde Skelet-One Ceramic Plasma’s ban đầu được làm bằng gốm trắng. Tuy nhiên, bên trong lò, khí được làm nóng đến 20.000 ° C, từ đó nâng nhiệt độ của gốm trắng thành phẩm lên 900 ° C để làm cho vật liệu có ánh kim loại. Thành quả tạo nên một chiếc đồng hồ sang trọng mới lạ, tinh tế và trẻ trung với mặt số trang trí công phu của nó và trở thành di sản tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập.

Cũng như những đàn anh đi trước, Seconde Skelet-One Ceramic Plasma bị buộc chặt với thiết kế mặt số “8” trong bộ sưu tập. Với mặt số phụ thời gian lệch tâm và hiển thị giây lớn, mặc dù được mô phỏng lại hoàn toàn với khung máy tuyệt đẹp trên bộ máy tự động của Jaquet Droz Chuyển động 2663 SQ với hai thùng cót cung cấp 68 giờ dự trữ năng lượng.

Với kiến trúc của những cây cầu được làm mờ ở mặt quay số, và đính kèm một đĩa sapphire cho bộ đếm giây và một vòng chương với cọc số vạch hiển thị giờ và phút. Cùng với bộ truyền bánh răng có thể nhìn thấy và trọng lượng dao động tăng lên đã bị làm rỗng, Grande Seconde Skelet-One Ceramic Plasma thể hiện một thẩm mỹ tuyệt đẹp, nhiều lớp, có độ trong suốt và đẹp mắt.

Người ta đã nói rằng Grande Seconde Skelet-One được giới thiệu với mục đích đại diện cho những khách hàng với một biểu hiện ‘trẻ hơn” của Jaquet Droz. Được chế tạo bởi thuật giả kim tiên tiến, Grande Seconde Skelet-One Ceramic Plasma chắc chắn là một sản phẩm của thời đại này.

Vỏ

41.5mm plasma ceramic

Mặt số

Sapphire dial with 18K white gold base with grey treatment, 18K white gold indexes and hands

Bộ máy

Automatic Jaquet Droz 2663 SQ

Dây đeo

Rolled-edge hand-made grey fabric

Chức năng

Hours, minutes, seconds

Năng lượng dự trữ

68 giờ

Jaquet Droz, Grande Seconde SkeletOne Ceramic Plasma


End of content

No more pages to load