Skip to main content

Jaquet Droz Grande Seconde Off-Centered Chronograph Black Onyx

Một bước ngoặt khác đối với đồng hồ bấm giờ Jaquet Droz này.

Khi Jaquet Droz cuối cùng đã giới thiệu một đồng hồ chronograph một nút bấm cho bộ sưu tập Grande Seconde với 2 phiên bản. Phiên bản đầu tiên là nhận dạng thương hiệu của  Grande Seconde với bố cục số “8”: một mặt số phụ nhỏ hơn đựt ở vị trí 12 giờ, và một mặt số lớn hơn ở phía dưới hiển thị ngày lùi và tổng số 30 phút. Phiên bản thứ hai, trong khi cũng tự hào về sự phức tạp và cấu hình tương tự, đi kèm với một sự thay đổi hấp dẫn. Toàn bộ chuyển động, mặt số và núm vặn giờ được đặt ở một góc, thể hiện bố cục lệch tâm hoàn toàn thay đổi động lực học của đồng hồ. Như Giám đốc điều hành Jaquet Droz, Christian Lattmann đã mô tả, đây chính là phiên bản về một “Grande Grande niên thiếu”.

Năm nay, bản “niên thiếu” Grande Seconde Off-Centered Chronograph dường như đã phát triển khá nhiều. Trong đó các mô hình năm 2019 với mặt số màu xám, xanh hoặc bạc được phun cát và được làm bằng satin phát ra một sự tinh tế trẻ trung nhất định, phiên bản 2020 toát ra sự lịch lãm quý phái.

Đúng như tên gọi của nó, trọng tâm thẩm mỹ của Grande Seconde Off-Centered Chronograph Black Onyx là viên đá quý quyến rũ và bí ẩn được chạm khắc trên mặt số.  Sắc đen mạnh mẽ óng ánh của Onyx chính là huyển thoại và cách thức mà nó được sử trong Grande Seconde Off-Centered Chronograph làm nổi bật cấu hình mặt số tinh quái. Jaquet Droz được biết đến với việc chế tác các mặt số từ đá khoáng từ aventurine đến bronzite, và Grande Seconde Off-Centered Chronograph Black Onyx là sản phẩm mới nhất tham gia vào một bộ đồng hồ đặc biệt của Jaquet Droz.

Để đảm bảo độ tương phản và mức độ dễ đọc tối đa trên mặt số onyx, phần đính vàng trắng và hoàn thiện đánh bóng gương được sử dụng trên vòng chương của mặt số phụ thời gian, kim giờ và kim phút. Mặc khác, sắc đỏ đại diện cho màu của máu hiện diện trên chữ số ngày 31 và đầu của kim chỉ báo ngày tạo nên vẻ gợi cảm.

Giống như các anh em chronograph Off-Centered khác của nó, phiên bản onyx có vỏ bằng thép không gỉ 43mm. Bên trong, chúng ta có bộ chuyển động đồng hồ bấm giờ tự động Jaquet Droz 26M5R với chronograph một nút bấm, bánh xe cột, ly hợp dọc và lò xo cân bằng silicon. Được trang bị một dây cót duy nhất, bộ máy hứa hẹn 40 giờ dự trữ năng lượng trên một luồng gió đầy đủ.

 

Case

43mm stainless steel

Dial

Black onyx dial with 18K white gold applique

Movement

Automatic 26M5R monopusher chronograph movement with silicon balance spring and pallet horns, single barrel, column wheel, 18K red gold oscillating weight

Strap

Black alligator

Functions

Hours, minutes, chronograph, retrograde date

Power Reserve

40 hours

lựa chọn của người biên tập, Jaquet Droz


End of content

No more pages to load