Skip to main content

Jaeger-LeCoultre Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Lần lại lịch sử của Jaeger-LeCoultre từ thế kỷ 16, khi Pierre LeCoultre sang định cư tại làng Le Sentier để tránh cuộc đàn áp tôn giáo khốc liệt. Tuy nhiên, lịch sử của hãng đồng hồ lại chính thức bắt đầu từ những năm 1833, khi hậu duệ của Pierre, Antoine LeCoultre phát minh ra một chiếc máy có thể chế tạo trục răng đồng hồ từ thép, và khởi đầu một xưởng chế tác đồng hồ nhỏ, nơi mà sau này ông đưa ra nhiều phát minh mang tính thời đại hơn, trong đó phải kể đến máy Millionometre và hệ thống lên dây không cần chìa. 

Công ty Jaeger-LeCoultre chính thức được thành lập năm 1937, khi Jacques-David, cháu trai của Antoine, hợp tác cùng với một thợ chế tạo đồng hồ người Pháp, Edmond Jaeger, phát triển và sản xuất máy siêu mỏng do Jaeger phát minh ra. 

Tinh thần sáng tạo và trình độ kỹ thuật xuất sắc của các nhà sáng lập đã xác định hướng đi cho công ty cho đến ngày nay. Kể từ khi thành lập, Jaeger-LeCoultre, luôn là một hãng sản xuất đồng hồ thực thụ có khả năng sáng tạo và chế tạo đồng hồ hoàn toàn nội bộ, và đã sản xuất hơn 1200 máy đồng hồ độc quyền và đăng ký hơn 400 bằng sáng chế.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Diane Kruger, Clive Owen, Luke Tomlinson

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.