Skip to main content

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Kỷ niệm một biểu tượng Jaeger-LeCoultre được ưa chuộng.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Đây là một câu chuyện vô cùng vương giả về một người chơi polo đã yêu cầu một chiếc đồng hồ được bảo vệ khỏi những cú va chạm mạnh chắc chắn phải duy trì trong suốt một trận đấu, và Jaeger-LeCoultre Reverso đã ra đời. Mang tính cách mạng vì đã có một chiếc vỏ lật úp để bảo vệ, Reverso là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất không chỉ cho Manufacture mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ.

Năm nay, Reverso kỷ niệm 90 năm với những gì chúng ta được biết thì đó sẽ là một dòng đồng hồ mới thú vị. Nhưng trước khi tiết lộ lớn chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong lịch của các nhà sưu tập, Jaeger-LeCoultre đã trêu chọc chúng ta với một phiên bản giới hạn màu đỏ tía mà chúng ta đã thấy vào cuối năm ngoái.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Là một sự phức tạp của hai múi giờ, Reverso Tribute Duoface Fagliano có hai mặt số với múi giờ khác nhau trên mỗi mặt đồng hồ. Ở mặt trước, một màu đỏ đầy mê hoặc gợi lên những loại rượu vang cổ điển hảo hạng nhất, hoàn thiện với lớp sơn phủ hoàn thiện để thu hút bạn với một sự quyến rũ thôi miên. Các mốc giờ bằng vàng hồng được áp dụng và kim Dauphine hoàn toàn khớp với vỏ bằng vàng hồng 18K mới, nổi bật trên mặt số màu đỏ một cách đẹp mắt.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Ở mặt sau, Clous de Paris guillochage làm đẹp mặt số đồng thời cung cấp độ tương phản kết cấu với lớp hoàn thiện màu opaline trên màn hình thời gian và chỉ báo ngày / đêm. Để tùy ý người sử dụng, một thanh trượt nhỏ được đặt vào dải trên cùng, vô hình đối với người đeo cho đến khi vỏ được đẩy ra khỏi toa.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Hoàn thiện vẻ ngoài là một dây đeo tùy chỉnh của nhà sản xuất giày polo nổi tiếng của Argentina, Casa Fagliano. Được làm thủ công đặc biệt bởi những người thợ thủ công bậc thầy, dây đeo bằng vải và da buộc hai tông màu gợi liên tưởng đến những đôi bốt vải và da dành cho polo mùa hè.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano

Mặc dù ban đầu được tạo ra với những người chơi polo, Reverso chắc chắn đã phát triển để trở thành một loại cổ điển theo đúng nghĩa của nó. Giới hạn 190 chiếc, Reverso Tribute Duoface Fagliano độc quyền ở cửa hàng chỉ là sự khởi đầu cho những gì chúng ta có thể mong đợi từ nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ trong năm tới. Và nếu đó là bất cứ điều gì xảy ra, các bản phát hành sắp tới cũng sẽ rất nóng bỏng.

Case

47 x 28.3 x 10.3mm 18K pink gold

Dial

Front: burgundy-red lacquer, applied gold hour markers, Dauphine hands

Reverse: Silvered grey and velvety Clous de Paris guillochage, applied gold hour markers, Dauphine hands

Movement

Manual-winding Jaeger-LeCoultre Calibre 854A/2

Functions

Front: hours, minutes, small seconds

Reverse: Second-time zone, 24 hour day/night indicator

Power Reserve

42 hours

Strap

Two-tone cordovan leather and canvas strap by Casa Fagliano with 18K pink gold pin buckle

Price

S$34,900

JaegerLeCoultre


End of content

No more pages to load