Skip to main content

Jaeger LeCoultre Reverso One Red Wine – sắc Vang đỏ quyến rũ trên cổ tay

Sự lựa chọn đắm say từ Jaeger- LeCoultre

Hiếm khi một chiếc đồng hồ có thể đại diện cho cả hai giới tính và Reverso của Jaeger-LeCoultre một lần nữa chứng minh rằng sự thanh lịch thực sự không có ranh giới.

Mặc dù Reverso được tạo ra vào năm 1931 như một chiếc đồng hồ thể thao dành cho người chơi polo, nhưng vỏ lật có thể đảo ngược của nó được chế tạo để che giấu mặt số và ngăn nó bị vỡ trong trò chơi - Jaeger-LeCoultre cũng đã tạo ra một phiên bản dành cho nữ. Và quả thật Reverso One Red Wine phiên bản mới lấy cảm hứng từ sự sáng tạo tiên phong.

Bên cạnh cấu hình mảnh dẻ và đường nét gọn gàng của vỏ, một tính năng khác từ Reverso nguyên bản được tìm thấy trên mẫu mới là các đường chạm nổi với ba dải song song chạy dọc trên và dưới của vỏ - biểu tượng của Art Deco một kỷ nguyên thẩm mỹ quan của đồng hồ.

Các đường chạm nổi  được đính kim cương tạo nên sự lấp lánh tinh xảo, nhưng tính năng nổi bật nhất của Reverso One Red Wine như tên gọi của nó,  chính là màu sắc đỏ tía trên mặt số và dây đeo cá sấu bóng loáng. Tông màu đỏ mãnh liệt trên mặt số đặc biệt quyến rũ - kết quả của việc áp dụng nhiều lớp sơn mài với kỹ thuật khắc guilloché tạo nên các tia sunray. Tông màu đỏ tươi và hoa văn sunray sắc nét tạo nên một mặt số theo phong cách cổ điển theo kiểu dáng khung hình, trông giống như một vật tạo tác về bức tranh Tamara de Lempicka.

Với khả năng ngân sách mua sắm ngày càng trở nên eo hẹp trong những tháng tới, Reverso One Red Wine đã đưa ra một sự thỏa hiệp với chiếc đồng hồ quartz thép không gỉ, thay vì được bọc trong kim loại quý, điều này sẽ giúp giá cả trở nên phải chăng. Hãy nhớ rằng có rất nhiều thứ xa xỉ nhất định phải sử hữu, đừng quên rằng với một chiếc đồng hồ đeo tay trang sức, trang trí mặt số đầy nghệ thuật mà nói, Reverso chính là biểu tượng lớn mà bạn không thể bỏ qua.

 

Vỏ 40 mm x 20 mm x 7.9 mm thép không gỉ
Mặt số Khắc guilloché sơn nhẵn màu vang đỏ
Bộ máy Quartz Calibre 657
Dây đeo Da cá sấu
Chức năng Giờ và phút
Kim cương 27 viên, tổng cộng 0.3 carats

Reverso One Red Wine, Jaeger LeCoultre


End of content

No more pages to load