Skip to main content

Jaeger-LeCoultre Master Control Chronograph Calendar Bằng Vàng Hồng Với Mặt Số Đen

Jaeger-LeCoultre mang đến cho phiên bản cổ điển hiện đại.

Có lẽ bị lu mờ bởi Reverso lừng lẫy, Master Control là một trong những bộ sưu tập được đánh giá thấp hơn trong danh mục của Jaeger-LeCoultre. Thể hiện phong cách vượt thời gian và sự tinh tế của cơ học, những chiếc đồng hồ được trang bị những diễn giải mới về các biến chứng thực tế và mang tính biểu tượng, đồng thời Master Control Chronograph Lịch đã đạt điểm cao trong sách của chúng tôi kể từ khi ra mắt vào năm 2020 bằng thép không gỉ và vàng hồng 18K, cả hai đều có màu xám bạc , mặt số được chải bằng tia nắng mặt trời. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng phiên bản mới nhất của nó sẽ thu hút được nhiều người ngưỡng mộ hơn với mặt số màu đen phong cách và các điểm nhấn màu đỏ.

Một bộ sưu tập tương đối mới của Grande Maison, Master Control được giới thiệu vào năm 1992, nằm ở nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ tròn mang tính biểu tượng của Jaeger-LeCoultre từ giữa thế kỷ 20, chẳng hạn như Memovox, Futurematic và PowerMatic, vỏ của nó được cập nhật theo kích thước hiện đại, với các đường nét rõ ràng và tỷ lệ đẹp mắt bao quanh mặt số trang nhã. Tuy nhiên, nó cũng là bộ sưu tập đầu tiên trải qua giao thức thử nghiệm Chứng nhận kiểm soát 1.000 giờ nghiêm ngặt của nhà sản xuất đồng hồ - không chỉ đối với bộ máy mà còn đối với đồng hồ có vỏ - đó là lý do nó được đặt tên như vậy.

Toát lên vẻ thanh lịch thoải mái và tinh tế, vỏ 40 mm của Master Control Chronograph Calendarđược chế tác bằng vàng hồng 18K, nổi bật với khung bezel dốc ra bên ngoài và các vấu cong để có vẻ ngoài năng động hơn. Gờ, núm vặn và vấu vát được đánh bóng bổ sung hoàn hảo cho các mặt và vấu của vỏ được chải sa tanh, trong khi các nút bấm đồng hồ bấm giờ đồng hồ bấm giờ hình chữ nhật và dây đeo bằng da cá sấu màu đen làm tăng vẻ quyến rũ quả quyết của lớp vỏ dày 12,05mm bóng bẩy.

Điều đó nói rằng, điểm nổi bật thực sự ở đây là mặt số màu đen được chải tia mặt trời chứa rất nhiều thông tin. Bao quanh đồng hồ bấm giờ và hiển thị lịch là một thang đo xung màu đỏ (được phát triển theo truyền thống để các bác sĩ đo nhịp tim), mang đến một điểm đối lập hấp dẫn với bối cảnh tỉnh táo. Màu rực lửa cũng xuất hiện trên ba mặt số phụ và cửa sổ ngày/tháng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Các chỉ dẫn cho các biến chứng lịch và đồng hồ bấm giờ hoàn chỉnh rất đơn giản và trực quan, với bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ và mặt số phụ giây đang chạy ở vị trí 9 giờ. Phần trên của mặt số hiển thị cửa sổ ngày và tháng, trong khi lịch tuần trăng hình tròn và chỉ báo ngày nằm ở vị trí 6 giờ. Để cải thiện mức độ dễ đọc, đồng hồ được trang bị kim Dauphine và các cọc số hình thang có cùng tông màu vàng hồng như vỏ của nó.

Bên dưới chiếc đồng hồ lộng lẫy này là bộ máy Calibre 759 tự lên dây cót sản xuất trong nhà, một bộ chuyển động bấm giờ tích hợp có khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ, cơ chế bấm giờ bánh xe cột với khớp ly hợp dọc và lịch ba lịch với mô-đun lịch tuần trăng. Nổi bật với các chi tiết phức tạp và hoàn thiện tinh tế, bao gồm trang trí Côtes de Genève, vít làm xanh và rôto bằng vàng gia công hở mang tính biểu tượng của Jaeger-LeCoultre được trang trí bằng họa tiết 'JL' đặc trưng, ​​có thể nhìn thấy chuyển động này qua nắp lưng bằng pha lê sapphire, được cố định bởi mặt sau bezel với chạm khắc phù điêu cơ bản.

Với cùng mức giá bán lẻ là 46.600 đô la Singapore như phiên bản mặt số màu xám bạc/vàng hồng, chúng tôi cho rằng Master Control Chronograph Calendar mới là một lựa chọn hấp dẫn hơn, với mặt số màu đen đương đại mang lại sự tương phản mát mẻ với sự ấm áp của vỏ kim loại quý. . Nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp trải nghiệm đồng hồ để quyết định xem bạn thực sự thích phiên bản nào.


End of content

No more pages to load