Skip to main content

IWC Portugieser Chronograph Year Of The Dragon (Ref. IW371629)

Nhà sản xuất Schaffhausen dành tặng Tết Nguyên đán năm nay với những màu sắc tốt lành và một con rồng ẩn mình.

Trong số các con giáp của Trung Quốc, rồng nổi bật không chỉ vì nguồn gốc thần thoại mà còn vì ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Chủ yếu gắn liền với uy quyền, trí tuệ và vận may, nó thường được miêu tả là những sinh vật nhân từ trong nghệ thuật, văn học và văn hóa dân gian Trung Quốc. Với thân hình dài và uốn lượn, con rồng được cho là có thể bay ngang qua các tầng trời, liên kết thế giới phàm trần với thần thánh để mang lại phước lành và xua đuổi tà ác. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy rất nhiều đồng hồ chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới, mỗi chiếc đều mang những cách diễn giải độc đáo về sinh vật thiên thể. IWC là một trong những nhà sản xuất đồng hồ mới nhất tham gia lễ hội với Đồng hồ bấm giờ Portugieser Năm con rồng (Tham khảo IW371629), được trang trí với màu sắc thịnh vượng và ẩn giấu con vật điềm lành để chủ sở hữu thưởng thức riêng tư.

Nhìn bề ngoài, chiếc đồng hồ mới này có nét tương đồng đáng kinh ngạc với chiếc Portugieser Automation 40 Edition Tết Nguyên Đán (Tham khảo IW358315) kỷ niệm Năm Mão vào năm 2023. Chỉ lớn hơn một chút so với chiếc tiền thân của nó với đường kính 41mm, Đồng hồ bấm giờ Portugieser của Năm Dragon cũng được giới thiệu với vỏ thép không gỉ bao quanh mặt số màu đỏ tía quyến rũ với các kim và đồ trang trí hình chiếc lá mạ vàng – sự kết hợp của màu sắc truyền tải sự may mắn và giàu có. Tuy nhiên, trái ngược với Portugieser Automation 40 sang trọng, mẫu năm nay thấm đẫm tính thể thao sôi động khi thương hiệu đã khéo léo chọn đặt nó trong Portugieser Chronograph thay thế.

Như Peter Lao, Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen Trung Quốc, chia sẻ: “Kể từ năm 1998, Portugieser Chronograph đã thể hiện khía cạnh năng động, thể thao của bộ sưu tập Portugieser nổi tiếng của IWC Schaffhausen. Nhờ cách bố trí mặt số với các bộ đếm được sắp xếp theo chiều dọc và thang đo chính xác đến 1/4 giây, nó đã trở thành một trong những thiết kế được thèm muốn nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng đây là mô hình phù hợp để chào đón Năm con Rồng.”

Portugieser Chronograph Year of the Dragon được điều khiển bởi bộ máy 69355 do IWC sản xuất, một bộ chuyển động tự lên dây cót mạnh mẽ và chính xác với thiết kế bánh xe cột và hệ thống lên dây cót hai chiều hiệu quả. Hoạt động ở tần số 4Hz và có khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ, người ta có thể chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này thông qua mặt sau bằng pha lê sapphire, qua đó bộc lộ điểm nổi bật tiềm ẩn của đồng hồ – rôto lên dây mạ vàng có hình dạng giống như một chiếc đế quốc năm móng được chế tác tinh xảo. rồng. Thêm một tầng ý nghĩa nữa, vòng ốp lưng được khắc dòng chữ “NĂM 2024 RỒNG”.

Với số lượng giới hạn 1.000 chiếc, Portugieser Chronograph Year of the Dragon được cung cấp với hai tùy chọn dây đeo – da bê màu đen và cao su màu đỏ tía – để người ta có thể mặc nó đến văn phòng hoặc mặc nó vào cuối tuần trong suốt cả năm. Cho dù bạn chọn dây đeo nào, khóa bướm phù hợp sẽ đảm bảo sự thoải mái khi đeo tối ưu. Với giá 14.500 đô la Singapore, nó có sẵn ngay tại các cửa hàng IWC, đối tác bán lẻ được ủy quyền hoặc trực tuyến tại trang web IWC


End of content

No more pages to load