Skip to main content

IWC giới thiệu Mark XX mới cho Lễ kỷ niệm 75 năm của Mark 11

Mặt số mới gia nhập gia đình Pilot's Watch Mark XX.

Trở lại năm 1948, IWC đã đáp ứng yêu cầu của Bộ Quốc phòng Anh về việc chế tạo một chiếc đồng hồ mạnh mẽ phù hợp với mục đích định vị thiên văn, cho phép phi công tìm ra vị trí chính xác của họ trong thế giới chưa có radar. Đồng hồ phải có khả năng chống từ tính cao, không thấm nước và chống sốc, với kim giây quét hacking để cài đặt thời gian chính xác. Nó đã trở thành một thành công đáng kinh ngạc. Được biết đến như là đồng hồ đeo tay của hoa tiêu, nó tiếp tục được sản xuất trong 36 năm.

Mark 11 đã chứng kiến ​​​​sự phát triển và tiến hóa ổn định theo thời gian, và vào năm 2022, IWC đã giới thiệu Đồng hồ phi công Mark XX. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 40mm đã được cải tiến với mặt bên mới và các vấu cong ngắn được thiết kế để vừa vặn hơn trên cổ tay. Đồng hồ có sẵn với vòng đeo tay năm liên kết với lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng (Ref.IW328208) hoặc dây đeo bằng da bê (Ref.W328207). Cả hai đều có hệ thống EasX-CHANGE cho phép bạn hoán đổi chúng mà không cần công cụ dây đeo. 

Các tham chiếu năm thánh kim cương có mặt số mạ bạc với các chữ số Ả Rập và vạch phút màu đen. Các phần tư có thanh phát sáng và chỉ mục mũi tên với cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Mặt đồng hồ mạ bạc mang đến cho đồng hồ cảm giác cổ điển gợi lại phong cách và sự sang trọng của những năm 40 và 50. Đồng hồ vẫn có vỏ bên trong bằng sắt mềm, giống như bản gốc.

Hai mẫu này kết hợp với đồng hồ Mark XX hiện có của IWC với mặt số màu xanh dương, xanh lá cây và đen. Chúng được vận hành bởi bộ máy Calibre 32111 đáng tin cậy của thương hiệu, một cơ sở sản xuất trong nhà với bộ thoát silicon 4Hz và khả năng dự trữ năng lượng trong 120 giờ, nhờ hệ thống lên dây cót kép hiệu quả cao của IWC. Nắp sau kín có hình khắc một chiếc máy bay quân sự cổ điển.

Đồng hồ phi công Mark XX có sẵn trên trang web của IWC và trong các cửa hàng với thời hạn gia hạn sáu năm so với bảo hành hai năm tiêu chuẩn. Chúng không phải là phiên bản giới hạn nhưng chắc chắn là độc quyền và có giá 9.600 đô la Singapore đã bao gồm thuế. Hãy đến cửa hàng gần nhất để kiểm tra ngay bây giờ.


End of content

No more pages to load