Skip to main content

Hublot Unico Essential Grey

Một chiếc đồng hồ chronograph Hublot phong cách đầy hào nhoáng.

Lấy ý tưởng về chiếc đồng hồ tuyên bố theo đúng nghĩa đen, Unico Essential Grey mới của Hublot không chỉ là một biểu tượng sang trọng và hào nhoáng - thương hiệu đang sử dụng chiếc đồng hồ để làm vỏ cho sự thúc đẩy thương mại điện tử. Giới hạn 200 chiếc, Unico Essential Grey chỉ có sẵn để mua trực tuyến tại hublot.com và sẽ không có sẵn trong các cửa hàng thực. Khách hàng cũng sẽ có thể mua nó trực tuyến bằng cách sử dụng một số loại tiền điện tử nhất định với BitPay.

Hublot Unico Essential Grey

“Lần đầu tiên trong lịch sử của Hublot, chúng tôi đã tưởng tượng và thiết kế phiên bản giới hạn Big Bang Unico Essential Grey chỉ để bán trực tuyến. Khi làm như vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thương mại điện tử đã trở nên quan trọng như thế nào trong suy nghĩ của chúng tôi. Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot cho biết, tất cả người hâm mộ, nhà sưu tập và khách hàng tiềm năng của chúng tôi giờ đây đều có cơ hội bình đẳng để có được mô hình mới tuyệt đẹp và hiếm có này.

Bỏ qua tính độc quyền được tiếp nhiên liệu trực tuyến, Unico Essential Grey xếp chồng lên nhau như thế nào? Theo ấn tượng đầu tiên, chúng tôi cảm nhận được một thẩm mỹ riêng biệt lấy cảm hứng từ mạng về chiếc đồng hồ. Được khoác lên mình màu xám đơn sắc xám xịt, chiếc đồng hồ sẽ không có vẻ ngoài lạc lõng trên bộ Ridley Scott’s Blade Runner giống như một loại đồng hồ chắc chắn và tương lai được đeo bởi một người cảnh giác giàu có.

Hublot Unico Essential Grey

Điều thú vị là tông màu toàn xám trên Unico Essential Grey không giảm đi mà còn tăng cường các tính năng và độ dễ đọc của nó. Vỏ bằng titan 42mm được đánh bóng satin toàn bộ và lớp hoàn thiện làm nổi bật mọi thành phần, từ các vít bezel tiếp xúc đến các nút bấm và núm chỉnh giờ chronograph. Tương tự như vậy, mặt số làm việc mở, mặc dù có nhiều lớp và phức tạp hấp dẫn, không yêu cầu bạn phải nheo mắt hoặc suy nghĩ hai lần trước khi xác định thời gian hoặc màn hình chronograph.

Hublot Unico Essential Grey

Unico Essential Grey sở hữu bộ máy Calibre HUB 1280 tự động. Được hình thành và sản xuất trong nhà, Calibre HUB 1280 có chức năng chronograph flyback cho phép chronograph nhảy về 0 để đặt lại ngay lập tức và khởi động lại thời gian chronograph. Là một động cơ tiên tiến, bộ chuyển động được trang bị bánh xe cột để kích hoạt trơn tru đồng hồ bấm giờ, bánh xe thoát silicium và phuộc pallet mà không cần bôi trơn và giảm hao mòn các bộ phận chuyển động và dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Nói tóm lại, một bộ máy hiện đại, hiệu suất cao để phù hợp với sức hấp dẫn điều khiển học của Unico Essential Grey.

“Lần đầu tiên trong lịch sử của Hublot, chúng tôi đã tưởng tượng và thiết kế phiên bản giới hạn Big Bang Unico Essential Grey chỉ để bán trực tuyến. Khi làm như vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thương mại điện tử đã trở nên quan trọng như thế nào trong suy nghĩ của chúng tôi. Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot cho biết, tất cả người hâm mộ, nhà sưu tập và khách hàng tiềm năng của chúng tôi giờ đây đều có cơ hội bình đẳng để có được mô hình mới tuyệt đẹp và hiếm có này. Không phải là một đối thủ, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng Unico Essential Grey sẽ là tài sản nóng, bất kể người ta mua nó bằng cách nào hoặc ở đâu.


End of content

No more pages to load