Skip to main content

Hublot Big Bang Unico Full Magic Gold

Hublot đánh dấu kỷ niệm 18 năm thành lập Big Bang bằng vàng 18K chống xước đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Hublot đã khởi động năm 2023 bằng cách xem lại Classic Fusion, ra mắt bộ sưu tập được làm mới tại Tuần lễ đồng hồ LVMH ở Singapore. Và nó đang mở rộng chủ đề quay trở lại những điều cơ bản này (đồng thời tiếp tục vượt lên trên tất cả các khía cạnh của đổi mới chế tạo đồng hồ) với phiên bản mới nhất của Big Bang Unico Full Magic Gold, kỷ niệm một năm quan trọng đối với Big Bang mang tính biểu tượng. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ trông đẹp và mới mẻ, phản ánh sức sống và sức sống của dòng sản phẩm vừa bước sang tuổi 18. Tuy nhiên, những người trung thành với thương hiệu có thể thấy nó hơi quen thuộc và có lý do chính đáng.

Rõ ràng, đây không phải là Big Bang Unico Full Magic Gold đầu tiên; vinh dự đó đã thuộc về OG 2015 đánh dấu kỷ niệm 10 năm của bộ sưu tập. Chiếc đồng hồ này đáng chú ý nhất với vỏ và gờ 45mm được làm bằng hợp kim Magic Gold của Nhà sản xuất. Vật liệu cao quý này được bảo vệ bởi các bằng sáng chế, được chứng nhận là 18K bởi Văn phòng Trung tâm Kiểm soát Kim loại quý và được phát triển bởi Hublot ở Thụy Sĩ cùng với EPFL (Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ) danh tiếng sau gần ba năm nghiên cứu và phát triển.

Được giới thiệu vào năm 2011, Magic Gold được sản xuất nội bộ bởi xưởng đúc công nghệ cao của Nhà sản xuất Nyon bằng cách kết hợp vàng 24K với boron cacbua dưới áp suất rất cao với khí trơ ở nhiệt độ cao. Boron cacbua là vật liệu cứng thứ hai trên Trái đất sau kim cương, và kết quả là tạo ra một hợp kim vàng không thể thay đổi với độ cứng 1.000 Vickers. Đối với bối cảnh, vàng truyền thống có xếp hạng 400 Vickers và thép cứng, 600 Vickers. Do đó, Big Bang Unico Full Magic Gold là một chiếc đồng hồ kim loại quý mà trớ trêu thay, người ta không cần phải cảm thấy quý giá khi đeo như một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày.

Big Bang Unico Full Magic Gold sau này sẽ có sẵn với vỏ 42mm, nhưng cuối cùng nó đã trở lại cội nguồn của nó vào năm nay với vỏ Big Bang 44mm cổ điển bằng hợp kim vàng 18K độc quyền, duy trì vẻ đẹp và độ sáng bóng theo thời gian, ngay cả với một lối sống năng động. Các yếu tố đặc trưng vẫn còn nguyên vẹn, từ cấu trúc “sandwich” đến mặt số lộ cơ và dây đeo cao su có thể hoán đổi cho nhau bằng hệ thống One Click của thương hiệu. Điều đó nói rằng, mô hình mới tránh các điểm nhấn màu đỏ của người tiền nhiệm trên các chỉ số và kim giây bấm giờ. Lấy cảm hứng từ chất liệu vỏ, các điểm đánh dấu, bộ đếm và kim thay vào đó bằng vàng 3N được hoàn thiện bằng sa tanh và được phun vi điểm. Ngược lại, các nút đẩy, tấm bảo vệ và khung với sáu vít có thể nhìn thấy trên khung đều bằng titan mạ đen.

Đồng hồ Big Bang Unico Full Magic Gold được trang bị bộ máy sản xuất UNICO 2, vẻ đẹp rực rỡ nhất của nó được thể hiện thông qua mặt số gia công hở và mặt sau trong suốt. Còn được gọi là HUB 1280, đồng hồ bấm giờ flyback tự lên dây tự hào có nhiều cải tiến khác nhau so với UNICO 1, bao gồm cấu hình mỏng hơn và khả năng chống sốc tốt hơn. Với một số ứng dụng bằng sáng chế và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, nó có hệ thống lên dây cót nhẹ nhàng và yên tĩnh hơn cũng như cơ chế ly hợp mới giúp loại bỏ hiện tượng giật và rung khi chức năng bấm giờ được kích hoạt, khiến nó trở nên đáng tin cậy hơn và ít phải bảo dưỡng hơn.

Có giá 54.800 đô la Singapore và giới hạn ở 200 chiếc, Big Bang Unico Full Magic Gold minh họa cho đề xuất độc đáo của Hublot, thể hiện sự đổi mới về vật liệu và những tiến bộ trong kỹ thuật chế tạo đồng hồ nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bất chấp quyền khoe khoang, tất cả chúng ta đều đứng sau chiếc đồng hồ bấm giờ flyback bằng vàng ít phải bảo dưỡng và chỉ kim cương mới có thể làm xước được.


End of content

No more pages to load