Skip to main content

Hublot Big Bang Camo Yohji Yamamoto

Hublot mang đến phong cách thiết kế sang trọng.

 

Hublot Big Bang Camo Yohji Yamamoto
Những người hâm mộ Yohji Yamamoto sẽ biết sở thích của anh ấy đối với màu đen. Nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản đã từng nói về màu sắc: “Màu đen đồng thời là sự khiêm tốn và kiêu kỳ. Màu đen cũng đại diện cho sự lười biếng và dễ dãi nhưng tràn đầy bí ẩn. Nhưng trên tất cả, màu đen nói điều này: "Tôi không làm phiền bạn - đừng làm phiền tôi". "

 

Yohji Yamamoto
Nhà thiết kế Yohji Yamamoto

Khái niệm muốn được một mình này, để bằng cách nào đó hòa vào một thứ gì đó mờ mịt, là động lực hoàn hảo cho chiếc Big Bang GMT All Black đơn sắc Yohji Yamamoto ra mắt vào đầu năm nay vào tháng 5, tuân thủ chặt chẽ khái niệm All Black về 'vô hình hiển thị'.

Với sự hợp tác mới nhất với Yohji Yamamoto của Hublot, Big Bang Camo Yohji Yamamoto một lần nữa lấy ý tưởng hòa nhập - mặc dù giữa đám đông thời trang với các bản in ngụy trang bắt mắt trên mặt số và dây đeo.

Giám đốc điều hành Hublot, Ricardo Guadaupe giải thích: “Giống như Hublot, Yohji Yamamoto liên tục đặt câu hỏi về các nguyên lý truyền thống của thế giới mà anh ấy đảm nhận — thời trang — trong các sáng tạo của riêng mình. Đặc điểm độc đáo trong các sáng tạo của ông, sử dụng các chất liệu đáng ngạc nhiên không thường được sử dụng trong thế giới thời trang, khiến ông trở thành người tiên phong trong ngành. Lập trường này không khác với triết lý đằng sau việc tạo ra đồng hồ của chúng tôi. "

 

Hublot Big Bang Camo Yohji Yamamoto

Luôn thử nghiệm với các vật liệu, cho dù là vỏ hay dây đeo, Hublot cung cấp cho Big Bang Camo Yohji Yamamoto một dây đeo được tạo hình thông qua quá trình lưu hóa. Một quy trình được Hublot tiên phong cho dây đeo đồng hồ, lưu hóa là nơi cao su được làm cứng thông qua một quá trình hóa học để tăng độ bền, khả năng chống chịu và độ đàn hồi của nó. Trong Big Bang Camo Yohji Yamamoto, các mảng ngụy trang được cắt ra riêng lẻ trước khi được lưu hóa.

 
 

Hublot Big Bang Camo Yohji Yamamoto

Đồng hồ có kích thước trong một vỏ 45mm điển hình, được cắt từ gốm đen mờ. Trên mặt số ngụy trang được tạo thành với các miếng vá hình sinh học là chữ ký của Yamamoto ở vị trí sáu giờ đồng hồ. Với số lượng giới hạn 200 chiếc, Big Bang Camo Yohji Yamamoto sử dụng bộ máy Calibre HUB1242, một bộ chuyển động chronograph flyback tự lên dây cót của UNICO với bánh xe cột và 72 giờ dự trữ năng lượng. Đồng hồ cũng đi kèm với tùy chọn dây đeo thứ hai bằng vải đen với khóa bằng gốm đen phun vi chạm.

 

Hublot Big Bang Camo Yohji Yamamoto

Có rất nhiều đồng hồ ngụy trang ngoài kia, nhưng về thiết kế và ứng dụng vật liệu, đây là một trong những mục yêu thích của chúng tôi cho đến nay. Kết hợp sự nhạy cảm nghệ thuật của Yamamoto cùng khả năng công nghệ cao và chế tác đồng hồ vững chắc của Hublot, bạn đã có cho mình một chiếc đồng hồ mang cả phong cách và chất lượng.

 

Case

45mm microblasted and polished black ceramic

Dial

Sapphire crystal with camouflage decor

Movement

UNICO Manufacture self-winding Calibre Hublot HUB1242

Strap

Black rubber with camouflage decor

Black fabric strap with microblasted black ceramic buckle

Functions

Hours, minutes, seconds, date, flyback chronograph

Price

S$31,400

Hublot


End of content

No more pages to load