Skip to main content

Hublot Big Bang Bộ lặp phút tích phân bằng gốm

Hublot ra mắt bộ lặp phút bằng gốm đầu tiên trên thế giới.

Hublot Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic

Đúng vậy, bạn đã đọc đúng. Một bộ lặp phút bằng gốm. Ai có thể nghĩ rằng bất cứ thứ gì khác ngoài kim loại quý sẽ đóng vai trò là thiết bị truyền tín hiệu lý tưởng cho những chiếc chuông nguyên sơ? Nhưng một lần nữa, đó là Hublot, nơi mà chúng tôi mong đợi điều bất ngờ.

Theo lời của Giám đốc điều hành Ricardo Guadalupe, “Hublot đang đẩy giới hạn của việc sản xuất đồng hồ tốt đi rất xa. Nhưng như mọi khi, chúng tôi không coi đó là một đỉnh cao: đó là một cột mốc, đến lượt nó, sẽ mở ra những chân trời mới dẫn chúng ta đến những cuộc khám phá đồng hồ khác ”.

Trước khi chúng ta tiếp tục, chúng ta nên nói trước điều này bằng cách nói rằng chúng ta vẫn chưa nghe thấy Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic bằng xương bằng thịt (các nhà sản xuất của nó đã ca ngợi “âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ”). Nhưng thực tế là nó thậm chí đã được cố gắng, là một kỳ tích đáng để ăn mừng.

Hublot Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic
Nếu bạn đã quen thuộc với gốm, bạn sẽ biết nó là một vật liệu nổi tiếng là khó sử dụng trong sản xuất đồng hồ, cả về gia công và hoàn thiện. Và, như Hublot đã tuyên bố trong nhiều trường hợp, để có được màu sắc đồng nhất không cần đến quá trình nung cực kỳ chính xác trong lò nung.

Hublot Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic
Ensuring water resistance is another issue, no thanks to the difficulty of working with ceramic, which affects the case design. In fact, the temperamental nature of ceramic means there’s no turning back—once you make a mistake, it’s back to square one. All these traits make the Hublot Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic a miracle in itself, and a testament to the tenacity and creativity of its watchmakers.

Hublot Big Bang Integral Minute Repeater CeramicHơn nữa, thương hiệu đã quyết định đưa tourbillon in-house vào đồng hồ — lần đầu tiên cho bộ sưu tập Big Bang Integral (và chúng tôi không nghĩ đó sẽ là lần cuối cùng) —và đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ.Calibre MHUB801

Có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc - đen hoặc trắng - với 18 chiếc mỗi chiếc, đây cũng là lần đầu tiên một chiếc Big Bang Integral Ceramic được sản xuất với màu đen. Những chiếc đồng hồ 43mm đánh bại Calibre MHUB801, mà bạn có thể nhìn thấy qua mặt số và mặt sau được gia công mở. Với giá 280.000 CHF một lần, Hublot Big Bang Integral Minute Repeater Ceramic không có nghĩa là phải chăng đối với người Joe trung bình. Nhưng điều đó không ngăn chúng ta thán phục lòng dũng cảm tuyệt đối để tạo ra một chiếc đồng hồ thách thức ranh giới của chế tác đồng hồ truyền thống.


End of content

No more pages to load