Skip to main content

Hublot đang thu được những thành tựu lớn nhờ cải tiến chất liệu

Những thành tựu về màu sắc mới cho phép người thợ đồng hồ liên tục làm mới sản phẩm của mình.

Hàng năm, Hublot đưa ra một số lượng đáng chú ý các tài liệu tham khảo mang đến bộ sưu tập Big Bang của mình với nhiều loại màu sắc, mặt số và lớp hoàn thiện. Nó chứng tỏ các bộ phận tiếp thị và R&D của Hublot hoạt động cùng nhau hiệu quả và hiệu quả như thế nào.

Chất liệu là điểm nổi bật của năm nay và những chất liệu nhẹ nhất đã được kết hợp với những bộ máy mạnh mẽ nhất của nó. Bộ chuyển động hình sao của Hublot bao gồm cỡ nòng HUB9011 bảy nòng cung cấp năng lượng cho MP-11 và HUB6200 với tourbillon trục kép lớn trang bị cho MP-13. Mẫu thứ hai đã được giới thiệu bằng titan tại hội chợ Geneva năm ngoái và năm nay, nó trở lại với lớp vỏ siêu nhẹ mới.

Độ phức tạp cao

MP-13 Tourbillon Bi-Axis Retrograde Black Carbon có vỏ và gờ được làm bằng sợi carbon với một lớp texalium mỏng ở bề mặt phía trên. Cả hai đều là vật liệu composite được dệt thành từng lớp mỏng và bổ sung cho nhau trong quá trình sản xuất. Các chi tiết titan mạ đen được vặn vào mặt sau cũng như các phần mở rộng ở hai bên của vỏ. Hublot là hãng đồng hồ duy nhất trong ngành sử dụng texalium. Bộ chuyển động HUB6200 được làm khung hoàn toàn của nó chiếm trọn phần vỏ mở rộng với một tourbillon trục kép lớn ở vị trí 6 giờ và màn hình hiển thị ngược đôi hai tay trong một vòng cung rộng phía trên nó.

Bộ chuyển động HUB9011 của MP-11 có bảy nòng nội tuyến nằm thành một hàng dài trên toàn bộ cỡ nòng. Sản phẩm khẳng định đẳng cấp của Hublot hiện có vỏ tinh thể sapphire mới có màu của mặt hồ hoặc bầu trời trong xanh. Chuyển động này rất thú vị đối với việc truyền lực từ các thùng vuông góc đến bộ truyền bánh răng ngang thông qua một bánh răng xoắn ốc (tức là thiết kế trục vít). Thiết kế của bộ chuyển động cũng yêu cầu vỏ phải được uốn cong quanh thùng, khiến cho việc gia công vỏ trở nên đặc biệt khó khăn. Viên sapphire màu xanh nước mới có độ trong suốt rất cao, cho phép quan sát toàn bộ chuyển động ở mọi phía.

Gốm sứ mới

Sự phát triển của gốm sứ là sự kết hợp giữa may mắn và kinh nghiệm. Các nguyên tắc rất rõ ràng: các oxit hoặc nitrit kim loại đúc dưới nhiệt độ và áp suất cao sẽ tan chảy và đông đặc lại thành một vật liệu nhẹ, bền. Để có được gốm sứ màu là vấn đề tìm kiếm hợp chất kim loại phù hợp. Đó là sự phát hiện cần có thời gian.

Hublot đã gặp khá nhiều may mắn ở đây, khi đạt được màu đỏ rực rỡ, màu xanh sống động và thậm chí cả màu vàng hoàng yến chói lóa. Hai màu mới nhất được sử dụng trong đồng hồ bấm giờ Big Bang Unico và gần như đối lập nhau – cam sáng và xanh quân đội đậm trên lớp sơn bóng. Với số lượng giới hạn 250 chiếc mỗi chiếc, đồng hồ đi kèm dây đeo cao su có kết cấu phù hợp với tông màu mạnh mẽ của từng loại gốm.

Cho đến nay, Hublot dường như chỉ thiếu một vài màu sắc trước khi có thể tạo ra một chiếc đồng hồ cầu vồng (và chúng tôi cá rằng nếu có thể, nó sẽ tạo ra một chiếc đồng hồ như vậy). Điều đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi là họ vẫn chưa sản xuất đồng hồ gốm sứ kép hoặc nhiều màu. Màu đỏ và xanh trên vỏ và bezel sẽ là một lựa chọn tốt, hoặc màu đỏ và màu vàng.

Ở đầu bên kia của quang phổ chế tạo đồng hồ, Hublot đã tung ra một loạt đồng hồ chỉ hiển thị thời gian trong dòng Big Bang. Các mẫu Tích hợp Big Bang 38mm mới là câu trả lời của thương hiệu cho xu hướng thể thao sang trọng. Chúng được trang bị bộ máy Calibre Sellita SW300 đã được sửa đổi (được Hublot đổi tên thành MHUB1115) với rôto vonfram khung xương và vật liệu đồng nhất trên đồng hồ và vòng đeo tay.

Các tùy chọn bao gồm Vàng King 18K và titan cấp 5 trong một thiết kế kín đáo. Các bề mặt được chải xước theo chiều dọc và các góc vát được đánh bóng, với hai biến thể mặt số có màu xanh ánh nắng hoặc đen bóng. Ngoài ra còn có các mẫu hoàn toàn bằng gốm, bằng gốm xanh hoặc đen với độ hoàn thiện tương tự như các mẫu mạ kim loại. Mặc dù 'Art of Fusion' khá vắng bóng trong những chiếc đồng hồ này, nhưng chúng thực sự là những mẫu đẹp đáng để thử, dù giá hơi cao.


End of content

No more pages to load