Skip to main content

Hermès H08 In Rose Gold And Titanium

Phiên bản mới của H08 đưa hai tông màu lên một tầm cao mới.

Hai năm trước, Hermès đã tiết lộ một thiết kế vỏ mới được phát triển bởi giám đốc sáng tạo của Hermès Horloger, Philippe Delhotal. H08 năm 2021 là một ví dụ điển hình về thiết kế công nghiệp hiện đại, với tính thẩm mỹ đen và crôm. Mẫu ban đầu có vỏ bằng gốm và composite graphene, với các chỉ số được áp dụng bằng loại phông chữ lấy cảm hứng từ các liên kết kiểu đồng hồ của thương hiệu.

H08 có vỏ hình đệm với các vấu tích hợp uốn cong một cách tinh tế vào các cạnh, với mặt sau được bo tròn nhẹ nhàng và thiết kế gờ hình đệm dường như kết hợp hoàn hảo với mặt số. Trên mặt số, một màn hình trung tâm có logo của thương hiệu và vạch phút, được bao quanh bởi một vòng đánh dấu giờ. Các chỉ số được áp dụng nằm trên phần ngoài cùng của mặt số, phần này cong lên trên khung bezel.

Phần giữa vỏ của đồng hồ có lớp hoàn thiện được đánh bóng và gờ có đường đánh bóng bằng sa tanh sunburst để tạo nên vẻ ngoài hiện đại và tinh tế. Các góc vát trên khung bezel được đánh bóng như gương. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng vải hoặc cao su màu đen và mang đến vẻ ngoài thể thao, hiện đại mà vẫn được nâng tầm.

Phiên bản thứ hai của đồng hồ đã được giới thiệu với vỏ titan màu xanh lam với mặt số phù hợp và đối với sự kiện Only Watch, một cặp đồng hồ độc đáo bằng titan với các điểm nhấn màu cam, cùng với vòng đeo tay phù hợp hoặc dây đeo màu cam, cho thấy chiếc đồng hồ trông đẹp như thế nào như một chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp.

Đối với năm 2023, một chiếc H08 thậm chí còn thanh lịch hơn đã xuất hiện trong lớp vỏ bằng vàng hồng với mặt sau bằng titan được xử lý DLC màu đen, cùng với đai và núm vặn bằng gốm đen. Mặc dù chúng tôi thường sử dụng thuật ngữ 'hai tông màu' để chỉ các mẫu 'thép và vàng', nhưng H08 bằng titan và vàng cũng gây ấn tượng không kém.

Mặt số được thể hiện bằng kết cấu sần phù hợp với màu sắc của khung bezel gốm, với vòng chỉ giờ được chải xước tạo thêm chiều sâu cho màn hình. Các chữ số và kim áp dụng bằng tiếng Ả Rập bằng vàng và được phủ sơn dạ quang để dễ đọc trong bóng tối. Đồng hồ được cung cấp bởi H1837 của Hermès, một bộ máy tự lên dây cót.

Đây là phiên bản đầu tiên của Hermès trong năm nay, trước khi hội chợ Watches and Wonders ở Geneva bắt đầu vào cuối tháng Ba. Chúng tôi mong muốn được xem những gì tiếp theo.


End of content

No more pages to load