Skip to main content

Hermès tham gia cuộc đua chế tác thủ công với Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes

Bước đi đáng khe ngợi của Hermès. 

Hermès Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes

Danh mục đồng hồ phức tạp về mặt kỹ thuật của Hermès có xu hướng hướng đến sự huyền ảo và thất thường, chẳng hạn như Time Suspended, có hệ thống bộ nhớ cơ được tích hợp sẵn, đã giành giải Đồng hồ nam xuất sắc nhất tại Grand Prix d'Horlogerie de Geneve (GPHG) năm 2011. Và Arceau L'heure de la lune gần đây hơn, một chiếc đồng hồ tuần trăng sử dụng bộ đếm thời gian và ngày di động, di chuyển quanh các "mặt trăng" đã giành được giải thưởng Đồng hồ Lịch và Thiên văn tại GPHG 2019.

 

Tuy nhiên,  Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes  là một trong những trường hợp hiếm hoi mà Hermès cho thấy rằng nó cũng có khả năng hoạt động theo kiểu cũ. Lần cuối cùng Hermès tung ra một chiếc đồng hồ tourbillon 'truyền thống' là vào năm 2013. Được biết đến với tên gọi Arceau Lift, nó có một tourbillon bay, một hệ thống được phát minh vào năm 1920 không có một cây cầu trên cùng để giữ chặt tourbillon, để chiếc xe tourbillon trông giống như nó đang nổi. Với Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes, Hermès tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp bộ điểm chuông phút vào bộ máy.

 
 
 

Hermès Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes

Được tạo ra như hai chiếc đồng hồ đơn chiếc, một chiếc bằng vàng đỏ với mặt số sơn mài trắng và chiếc khác bằng vàng trắng với mặt số sơn mài màu xanh lam, Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes là một chiếc đồng hồ nổi bật. Một cách ngẫu nhiên, kiểu dáng vỏ hộp Arceau độc đáo với các vấu bất đối xứng giống như cái kiềng cũng được giới thiệu vào năm 1978, do giám đốc nghệ thuật huyền thoại của Hermes, Henri d’Origny, thiết kế. 

Được hình thành với sự hợp tác của chuyên gia chế tạo chuyển động Manufacture Haute Complication (MHC), bộ máy lên dây cót bằng tay của đồng hồ Calibre H1924 có tourbillon được đánh bóng gương ở vị trí sáu giờ, cỗ xe hình chữ H đôi của nó được lấy cảm hứng từ trang trí của cửa hàng hàng đầu trên Rue du Faubourg Saint-Honoré ở Paris. Bộ điểm chuông phút cũng được đặt trê bề mặt chính trên mặt số, các thành phần của nó có thể nhìn thấy qua họa tiết cắt ra của đầu ngựa.

 

Hermès Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes

From a technical standpoint, the Arceau Lift Tourbillon Repetition is a faultless dual-complication and is as noble as they come. And despite the stateliness of the timepiece, Hermes cannot resist adding more playful touches on the movement. Flip the watch over and one finds the baseplates carved into the shape of horses, with rubies and screws placed where the animals’ eyes and nostrils are meant to be.

Từ quan điểm kỹ thuật, Arceau Lift Tourbillon Repetition là một sự phức tạp kép không lỗi và cũng cao quý như chúng. Và bất chấp sự trang trọng của chiếc đồng hồ, Hermes không thể cưỡng lại việc bổ sung thêm nhiều nét tinh nghịch vào bộ máy. Mặt sau của đồng hồ là các tấm đế được chạm khắc thành hình con ngựa, với những viên hồng ngọc và đinh vít được đặt ở vị trí của mắt và lỗ mũi của con vật.

 

Hermès Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes

Though strictly for the wealthiest and most devoted Hermès aficionado (or two), the Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes makes a bold statement of the brand’s technical ambition. And just like how it is with its finely crafted leather goods, the French maison is aiming high.

Mặc dù chỉ dành cho những người hâm mộ Hermès giàu có nhất và đam mê nhất, Arceau Lift Tourbillon Repetition Minutes thể hiện một cách táo bạo về tham vọng kỹ thuật của thương hiệu. Và cũng giống như cách làm với các sản phẩm da được làm thủ công tinh xảo, tinh thần thủ công maison của Pháp đều hướng tới những tiêu cao hơn tất thảy.

 

 


End of content

No more pages to load