Skip to main content

Hermès Arceau Into the Canadian Wild làm sống lại một Canada đầy hoang dã

Hermès khắc họa thiên nhiên ở mức độ hùng vĩ nhất.

  

Hermès Arceau Into The Canadian Wild dial painting

Chín tháng sau một đại dịch toàn cầu và chúng tôi khá chắc chắn rằng cơn sốt cabin đã ập đến với bạn giống như nó ập đến với chúng tôi. Vì vậy, mặc dù không có khả năng lập kế hoạch du lịch cho tương lai gần, nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là xem Thức ăn đường phố và đi du lịch gián tiếp bằng bất kỳ phương tiện nào có thể. Giống như có thể nhìn chằm chằm vào sâu thẳm của vùng hoang dã Canada thông qua một mặt số métiers d’art tuyệt đẹp.

Nếu gọi tên điểm nổi bật nhất của Hermès, thì đó là kỹ thuật thủ công bất chấp giới hạn của sự khéo léo của con người. Cho dù trong túi xách, khăn quàng cổ hay đồng hồ. Chúng ta chắc chắn được có thể chiêm ngưỡng thủ công tỉ mỉ trong bộ sưu tập Arceau mới, bộ sưu tập này có hai mô hình với những bức tranh thu nhỏ trên mặt số aventurine.

 
 
Hermès Arceau Into The Canadian Wild

Christened ‘Into the Canadian Wild’, đồng hồ kết hợp các thiết kế từ chiếc khăn lụa có tên tương tự từ năm 2017, do nghệ sĩ người Anh Alice Shirley tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 150 của Canada. Một con gấu Bắc Cực và đàn con của nó làm duyên dáng cho một trong những mặt số trong khi đối với phiên bản moonphase, một con cú tuyết (biểu tượng của loài chim ở Quebec) lướt qua phông nền của Bắc Cực quang.

 

Hermès Arceau Into The Canadian Wild dial painting

Chỉ cần nhìn lướt qua là có thể nhận ra những mặt số này cũng phức tạp như vẻ ngoài của chúng. Đầu tiên, mỗi chiếc đều được vẽ bằng tay tỉ mỉ, với sự chăm chút đến từng chi tiết. Hãy lưu ý rằng những mặt số này được lắp trong một chiếc vỏ 38mm và bạn sẽ đánh giá cao cách từng chiếc lông trên con cú, từng đường vân trên núi, được vẽ với độ chính xác cực cao. Nó vừa tốn nhiều công sức vừa là một thành quả của những con người yêu nghệ thuật.

 

Hermès Arceau Into The Canadian Wild

 

Mỗi mặt số của nghệ nhân Hermès mất hơn một tuần để hoàn thành, với các đường nét đầu tiên được vạch ra trên máy aventurine, sau đó đặt mặt số vào lò để nướng. Hiệu ứng ba chiều đạt được thông qua các lớp sơn và nung liên tiếp trong lò, tạo nên các tông màu, độ chuyển màu và khối lượng tinh tế trong mỗi bức tranh.

 

Dưới mặt số, bạn sẽ tìm thấy bộ máy Calibre H1912 tự lên dây cót nội bộ đằng sau mô hình gấu Bắc Cực và Calibre H1837, kết hợp một chức năng lịch tuần trăng, trong mô hình con cú tuyết. Cả hai phiên bản đều có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và được đặt trong một vỏ bằng vàng trắng với 82 viên kim cương.

 

Hermès Arceau Into The Canadian Wild

Kêt hợp với dây đeo cá sấu màu xanh sapphire do các nghệ nhân của Hermès Horloger chế tác, hai mẫu này được bán giới hạn ở 24 phiên bản đánh số. Chắc chắn, nó không giống như thực sự đang ở trong vùng hoang dã của Canada, nhưng với mặt số tuyệt đẹp này, chúng ta thực sự sẽ không ngại chỉ ở nhà và lạc vào sự phức tạp của những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc này.

 
  

Case

38mm white gold with 82 diamonds around the bezel

Dial

Miniature painting on aventurine

Movement

In-house self-winding Calibre H1912 (polar bear) and Calibre H1837 (owl)

Strap

Sapphire blue alligator

Functions

Hours, minutes, moonphase (owl)

Power Reserve

50 hours

Hermès


End of content

No more pages to load